Piano Casio PX720

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Casio PX720
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 8.200.000₫

Giới thiệu Piano Piano Casio PX720 Đàn piano Casio PX720 là mẫu đàn piano điện cao cấp thuộc dòng đàn piano kỹ thuật số Privia, thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, âm thanh như tiếng đàn piano acoustic, tích hợp nhiều tính năng như: Nguồn âm thanh AIF mới mang lại tất cả chất lượng âm thanh và khả năng chơi của một cây đàn piano lớn. Nguồn âm thanh AIF mới mang lại tất cả chất lượng âm thanh và khả năng chơi của một cây đàn piano lớn. Lấy mẫu âm thanh nổi có độ chính xác cao của một cây đàn piano lớn kết hợp với hệ thống bộ lọc mới ban đầu để tạo ra âm thanh điều biến...

Giới thiệu Piano Piano Casio PX720

Đàn piano Casio PX720 là mẫu đàn piano điện cao cấp thuộc dòng đàn piano kỹ thuật số Privia, thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, âm thanh như tiếng đàn piano acoustic, tích hợp nhiều tính năng như: Nguồn âm thanh AIF mới mang lại tất cả chất lượng âm thanh và khả năng chơi của một cây đàn piano lớn.

Nguồn âm thanh AIF mới mang lại tất cả chất lượng âm thanh và khả năng chơi của một cây đàn piano lớn. Lấy mẫu âm thanh nổi có độ chính xác cao của một cây đàn piano lớn kết hợp với hệ thống bộ lọc mới ban đầu để tạo ra âm thanh điều biến tự nhiên từ thời điểm nhấn phím cho đến khi nốt nhạc phân rã.

Hệ thống Tri-element sử dụng ba dạng sóng khác nhau của mỗi nốt nhạc, giúp tạo ra âm thanh trung thực theo các áp lực phím khác nhau. Ngoài ra, hệ thống Nguồn âm thanh AIF nguyên bản truyền đạt từng sắc thái tinh tế đến nguồn âm thanh để mọi thứ từ pianissimos đến fortissimos đều được tái tạo với độ biểu cảm phong phú giống như một chiếc đại âm thanh.

Hệ thống lọc âm thanh thông minh trên Piano Casio PX720

Hệ thống cộng hưởng âm thanh Hệ thống cộng hưởng âm thanh tái tạo hiệu ứng cộng hưởng của bàn đạp giảm chấn của đàn piano grand để có những màn trình diễn piano chân thực hơn

Hệ thống búa không có lò xo tương tự như hệ thống được sử dụng bởi đại dương cầm mang lại cảm giác bàn phím chắc chắn một cách tự nhiên. Các nốt thấp hơn chơi tương đối nặng hơn các nốt cao hơn, giống như các phím trên đại dương cầm.

Tất cả mọi thứ về Privia đều được thiết kế và chế tạo để tạo ra âm thanh và cảm nhận thực sự của cây đại dương cầm hòa nhạc.

Các tính năng đa năng để hỗ trợ các bài học piano – Piano Casio PX720

  • Máy đếm nhịp
  • Máy ghi âm
  • Chức năng Khóa hoạt động  : Chức năng Khóa hoạt động bảo vệ chống lại các thao tác nút không chủ ý.
  • Hai nút Grand Piano
  • Cổ điển, Hiện đại
  • Thư viện âm nhạc

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano? Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Hotline, sms, zalo: 0888808990 Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

Nội dung đang cập nhật ...

Piano Casio AP620BK

13.000.000₫

Casio AP30

6.500.000₫

Piano Casio AP35

7.500.000₫

Piano Casio AP3

6.000.000₫
Xem thêm >>
Yêu thích 0
So sánh