Piano Casio PX160

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Casio PX160
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 11.500.000₫

Casio PX-160 là cây đàn piano điện nhỏ gọn có giá thành rẻ thuộc dòng Privia của Casio, là sản phẩm thừa kế của mẫu đàn PX-150 đầy thành công trước đây, PX-160 thừa hưởng nhiều tính năng nổi bật của người tiền nhiệm trong đó bao gồm: bộ máy Tri-sensor Scaled Hammer Action II và nguồn âm Morphing AiR đa chiều. Đồng thời Casio cũng có những cải tiến cho PX-160 để loại bỏ các điểm yếu mà đàn anh PX-150 gặp phải, bên cạnh đó bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Thông số và tính năng Casio PX-160: 88 phím đàn nặng với mặt phím mô phỏng kiểu Ivory và Ebony. Bộ máy Tri-sensor Scaled Hammer Action II Độ nhạy bàn phím: 3...

Casio PX-160 là cây đàn piano điện nhỏ gọn có giá thành rẻ thuộc dòng Privia của Casio, là sản phẩm thừa kế của mẫu đàn PX-150 đầy thành công trước đây, PX-160 thừa hưởng nhiều tính năng nổi bật của người tiền nhiệm trong đó bao gồm: bộ máy Tri-sensor Scaled Hammer Action II và nguồn âm Morphing AiR đa chiều.

Đồng thời Casio cũng có những cải tiến cho PX-160 để loại bỏ các điểm yếu mà đàn anh PX-150 gặp phải, bên cạnh đó bổ sung thêm nhiều tính năng mới.

Thông số và tính năng Casio PX-160:

 • 88 phím đàn nặng với mặt phím mô phỏng kiểu Ivory và Ebony.
 • Bộ máy Tri-sensor Scaled Hammer Action II
 • Độ nhạy bàn phím: 3 kiểu, tắt.
 • Nguồn âm: Nguồn âm Morphing AiR đa chiều.
 • Polyphony: 128 nốt.
 • Bộ tiếng: 18 âm nhạc cụ khác nhau.
 • Thư viện gồm 60 bài hát tích hợp.
 • Chế độ: Split, Dual, Duo
 • Chức năng học tập (cho khả năng tập từng tay một)
 • Chức năng khác: Metronome, Transpose, Fine-tuning, Octave shift
 • Hệ thống loa: 8W + 8W (12cm x 2)
 • Kết nối: USB to Host, Headphone, Line Out, Sustain jack.
 • Kích thước 132.2 x 29.3 x 14.1 cm.
 • Trọng lượng 11.1kg.

PX-160 rất nhỏ gọn và nhẹ so với những mẫu đàn full 88 phím kiểu nặng, chỉ nặng hơn 11kg khi chưa bao gồm chân đàn. Đây là một trong những mẫu đàn piano điện có kích thước mỏng nhất có thể bố trí hoàn hảo cho các không gian nhỏ.

PX-160 có thể sử dụng như một cây đàn piano điện di động, nhờ kích thước và trọng lượng nhẹ bạn có thể mang đi cho nhu cầu biểu diễn, rehearsal, khiến nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những nghệ sĩ thường xuyên di chuyển.

Được thiết kế hoàn toàn bằng plastic, PX-160 cho cảm giác khá cứng cáp, chất lượng cao và không làm giảm giá trị của cây đàn. Tuy vậy nếu bạn thường xuyên di chuyển cùng cây đàn PX-160 của mình, bạn cũng nên sắm thêm một bao đàn chất lượng tốt và có đệm để hạn chế ảnh hưởng đến cây đàn của mình.

Bảng điều khiển cây đàn khá thân thiện và dễ điều khiển. Những tùy chỉnh và tính năng chính được tích hợp nút cứng giúp người chơi có thể truy cập nhanh chóng như: âm lượng, tính năng thu âm, metronome và các âm piano chính của cây đàn.

Với những chức năng và âm thanh còn lại bạn cần phải ấn nút Function và các phím đàn tương ứng để có thể truy cập được.

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano? Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Hotline, sms, zalo: 0888808990 Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

Nội dung đang cập nhật ...

Piano Casio AP620BK

13.000.000₫

Casio AP30

6.500.000₫

Piano Casio AP35

7.500.000₫

Piano Casio AP3

6.000.000₫
Xem thêm >>
Yêu thích 0
So sánh