Piano Casio GP500

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Casio GP500
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 90.000.000₫

Đàn piano Casio GP500 thuộc dòng Celviano Grand Hybrid, một trong những dòng đàn cao cấp của Casio. Celviano Grand Hybrid, hãng Casio đã nỗ lực sáng tạo lại khả năng trải nghiệm trên piano gỗ tốt hơn, đó là phím đàn hoàn toàn bằng gỗ, mẫu âm thanh hoàn toàn mới và hệ thống loa từ vị trí người chơi đàn đến vị trí người nghe là hoàn toàn giống nhau.  1. Tìm hiểu đôi nét về đàn piano điện Casio GP500 Đàn piano GP500 là chiếc đàn piano điện nổi tiếng của thương hiệu piano điện Casio, nằm trong phân khúc piano điện cao cấp. Sản phẩm được tích hợp với những tính năng tiên tiến nhất hiện nay, tạo nên nhiều sự khác biệt và có những trải...

Đàn piano Casio GP500 thuộc dòng Celviano Grand Hybrid, một trong những dòng đàn cao cấp của Casio. Celviano Grand Hybrid, hãng Casio đã nỗ lực sáng tạo lại khả năng trải nghiệm trên piano gỗ tốt hơn, đó là phím đàn hoàn toàn bằng gỗ, mẫu âm thanh hoàn toàn mới và hệ thống loa từ vị trí người chơi đàn đến vị trí người nghe là hoàn toàn giống nhau. 

1. Tìm hiểu đôi nét về đàn piano điện Casio GP500

Đàn piano GP500 là chiếc đàn piano điện nổi tiếng của thương hiệu piano điện Casio, nằm trong phân khúc piano điện cao cấp. Sản phẩm được tích hợp với những tính năng tiên tiến nhất hiện nay, tạo nên nhiều sự khác biệt và có những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi từ âm thành, các hiệu ứng kỹ thuật của GP500.

Đàn GP500 được trang bị hệ thống âm thanh Air Grand, đây là nguồn âm thanh mới nhất hiện nay và mới được ứng dụng trong những chiếc đàn piano. Hệ thống âm thanh chuẩn mang đến sự sắc nét và tích hợp nguồn Morphing đa chiều, mang đến cho người chơi cảm giác mượt mà bay bổng và hòa mình trong những giai điệu khi chơi.

Đàn piano GP500 được trang bị tới 6 loa, phát theo 3 hướng khác nhau giúp người chơi cảm nhận âm thanh từ nhiều hướng. Hệ thống phím đàn và bộ máy của đàn được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên nên mang đến sự sang trọng mà không phải model nào cũng có.

2. Những điểm ấn tượng nhất của đàn piano GP500

Nếu như đem so sánh đàn piano GP-500 với những chiếc piano khác thì chiếc đàn này được xem là một phiên bản hoàn chỉnh nhất. Sản phẩm có nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật nên là sự lựa chọn hàng đầu của những người có đam mê với piano.

GP500 được thiết kế nhỏ gọn, độc đáo có 256 phức điệu, 35 âm cài sẵn và 60 giai điệu trong thư viện sẽ giúp người chơi thoải mái luyện tập để nâng cao trình độ của mình. Bên cạnh đó bộ MIDI cho phép người chơi chi âm lại phần biểu diễn của mình trong bộ nhớ, có thể phát lại, tạm dừng hay tua nhanh để từ đó đánh giá khả năng của mình như thế nào.

Đàn piano GP-500 có 3 tính năng nổi bật, đó là tính năng mô phỏng hội trường, tính năng song tấu và tính năng chồng tiếng và chia tiếng. Mỗi một tính năng có những nhiệm vụ khác nhau nhưng mục đích cuối cùng đó là giúp người chơi hoàn thành xuất sắc phần biểu diễn của mình và mang đến cho  người nghe những tác phẩm hay và sáng tạo.

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano? Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Hotline, sms, zalo: 0888808990 Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

Nội dung đang cập nhật ...

Piano Casio AP620BK

13.000.000₫

Casio AP30

6.500.000₫

Piano Casio AP35

7.500.000₫

Piano Casio AP3

6.000.000₫
Xem thêm >>
Yêu thích 0
So sánh