Piano Casio CDP-S350

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Casio CDP-S350
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 14.500.000₫

Casio CDP-S350 Casio đã áp dụng các công nghệ xây dựng rất nhỏ gọn của mình để đạt được kích thước thậm chí còn nhỏ hơn các dòng CDP trước đây. Cây đàn piano nhỏ gọn này có thể được chơi ở mọi nơi, theo phong cách riêng của bạn. Không chỉ bao gồm âm thanh piano đích thực mà còn có nhiều âm sắc biểu cảm khác 700 âm thanh khác nhau được tích hợp sẵn, từ các nhạc cụ bàn phím như đại dương cầm, organ và harpsichord đến các nhạc cụ bộ dây, gió và bộ gõ. Đối với dòng CDP-S mới, Casio đã giảm đáng kể kích thước của cơ chế hoạt động mô phỏng trọng lượng của búa trong một...

Casio CDP-S350

Casio đã áp dụng các công nghệ xây dựng rất nhỏ gọn của mình để đạt được kích thước thậm chí còn nhỏ hơn các dòng CDP trước đây. Cây đàn piano nhỏ gọn này có thể được chơi ở mọi nơi, theo phong cách riêng của bạn.

Không chỉ bao gồm âm thanh piano đích thực mà còn có nhiều âm sắc biểu cảm khác

700 âm thanh khác nhau được tích hợp sẵn, từ các nhạc cụ bàn phím như đại dương cầm, organ và harpsichord đến các nhạc cụ bộ dây, gió và bộ gõ.

Đối với dòng CDP-S mới, Casio đã giảm đáng kể kích thước của cơ chế hoạt động mô phỏng trọng lượng của búa trong một cây đại dương cầm. Điều này cho phép bàn phím có cảm ứng nhạy trong một thân máy mỏng đến kinh ngạc.

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano? Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Hotline, sms, zalo: 0888808990 Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

Nội dung đang cập nhật ...

Piano Casio AP620BK

13.000.000₫

Casio AP30

6.500.000₫

Piano Casio AP35

7.500.000₫

Piano Casio AP3

6.000.000₫
Xem thêm >>
Yêu thích 0
So sánh