Piano Casio CDP-S160

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Casio CDP-S160
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 13.500.000₫

Piano điện Casio CDP-S160 là một cây đàn piano kỹ thuật số nhỏ gọn, nhẹ và di động với tính năng Scaled Hammer Action được tích hợp cho bàn phím. Bạn có thể chơi ở bất cứ đâu bạn thích vì nó có thể chạy bằng nguồn AC hoặc pin. Casio CDP-S160 này có 10 âm sắc khá thiết thực, bao gồm cả grand piano và piano điện hết sức đặc trưng của hãng đang chờ bạn khám phá. Những thay đổi tinh tế đối với độ nhạy phím và nhịpn trên các âm piano thậm chí còn trở nên tự nhiên hơn, để bạn dễ dàng thể hiện những nốt đàn đầy biểu cảm khi trình diễn. Thiết kế gọn nhẹ, hiện đại Thân đàn Casio...

Piano điện Casio CDP-S160 là một cây đàn piano kỹ thuật số nhỏ gọn, nhẹ và di động với tính năng Scaled Hammer Action được tích hợp cho bàn phím. Bạn có thể chơi ở bất cứ đâu bạn thích vì nó có thể chạy bằng nguồn AC hoặc pin.

Casio CDP-S160 này có 10 âm sắc khá thiết thực, bao gồm cả grand piano và piano điện hết sức đặc trưng của hãng đang chờ bạn khám phá.

Những thay đổi tinh tế đối với độ nhạy phím và nhịpn trên các âm piano thậm chí còn trở nên tự nhiên hơn, để bạn dễ dàng thể hiện những nốt đàn đầy biểu cảm khi trình diễn.

Thiết kế gọn nhẹ, hiện đại

Thân đàn Casio CDP-S160 mỏng nhẹ, chiều ngang chỉ 232 mm. Nhóm nhạc cụ điện tử Casio sử dụng công nghệ mật độ cao và mỏng độc quyền, đồng thời sử dụng các bộ phận nhỏ nhất để tiết kiệm không gian bên trong để tạo ra một thân máy mỏng và nhẹ.

Cây đàn piano điện Casio CDP-S160 gọn nhẹ này có thể được sử dụng để biểu diễn ở bất cứ đâu, thể hiện hoàn hảo niềm vui chơi piano “bất cứ nơi nào bạn muốn”

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano? Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Hotline, sms, zalo: 0888808990 Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

Nội dung đang cập nhật ...

Piano Casio AP620BK

13.000.000₫

Casio AP30

6.500.000₫

Piano Casio AP35

7.500.000₫

Piano Casio AP3

6.000.000₫
Xem thêm >>
Yêu thích 0
So sánh