Piano Casio CDP-S150

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Casio CDP-S150
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 10.500.000₫

Đàn Piano Điện Casio CDP-S150 Đàn piano điện CDP-S150 là một lựa chọn tuyệt vời cho cả người mới bắt đầu và người dùng có nhiều kinh nghiệm hơn, bởi vì nó có khả năng kết nối một khối 3 bàn đạp (SP-34), cũng như ghi lại hiệu suất của chính bạn. Công cụ này tương thích với ứng dụng Chordana Play for Piano, giúp bạn tìm hiểu và quản lý tất cả các chức năng. Ngoài ra, CDP-S150 có bàn phím búa nhanh, bộ xử lý âm thanh mới nhất và thời lượng pin. Khả năng chạm với cơ chế Scaled Hammer Action II hoàn toàn mới, với các phím kết cấu bằng gỗ mun và ngà, CDP-S150 cung cấp trọng...

Đàn Piano Điện Casio CDP-S150

Đàn piano điện CDP-S150 là một lựa chọn tuyệt vời cho cả người mới bắt đầu và người dùng có nhiều kinh nghiệm hơn, bởi vì nó có khả năng kết nối một khối 3 bàn đạp (SP-34), cũng như ghi lại hiệu suất của chính bạn. Công cụ này tương thích với ứng dụng Chordana Play for Piano, giúp bạn tìm hiểu và quản lý tất cả các chức năng. Ngoài ra, CDP-S150 có bàn phím búa nhanh, bộ xử lý âm thanh mới nhất và thời lượng pin.

Khả năng chạm với cơ chế Scaled Hammer Action II hoàn toàn mới, với các phím kết cấu bằng gỗ mun và ngà, CDP-S150 cung cấp trọng lượng xác thực của một cây đàn piano acoustic với thân hình thon gọn đáng kinh ngạc. Ngoài âm thanh piano chân thực, còn có 10 âm thanh tích hợp, nổi bật với Công cụ âm thanh nổi âm thanh nổi mới và hệ thống loa kép tích hợp 8W.

Kết nối với thiết bị của bạn 
Với kết nối USB và ổ cắm AUX 3,5mm mới, bạn có thể nghe, học và phát nhạc từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. (Yêu cầu cáp).
CDP-S150 tương thích hoàn toàn với các thiết bị iOS và Android và có thể được sử dụng với Ứng dụng Chordana Play miễn phí của Casio.

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano? Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Hotline, sms, zalo: 0888808990 Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

Nội dung đang cập nhật ...

Piano Casio AP620BK

13.000.000₫

Casio AP30

6.500.000₫

Piano Casio AP35

7.500.000₫

Piano Casio AP3

6.000.000₫
Xem thêm >>
Yêu thích 0
So sánh