Piano Casio AP20

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Casio AP20
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 6.500.000₫

Đàn piano kỹ thuật số Casio AP20 kiểu dáng truyền thống xen lẫn hiện đại mang làn gió mới cho không gian yêu thích của bạn. AP20 được kế thừa nhiều tính năng đặc trưng của Casio không hề kém cạnh các thế hệ đi trước. Đàn mô phỏng tiếng vang gần như cây đại dương cầm thực thụ nhờ sự hỗ trợ của nguồn âm thanh đa chiều có tính biểu cảm cao tạo âm vang sắc nét, sáng, to cho người chơi. Piano điện Casio AP20 chính hãng từ Nhật Bản, có 88 phím mô phỏng theo dạng phím piano acoustic, giá thành rẻ phù hợp việc học đàn, luyện ngón tại nhà. Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều diễn tả...

Đàn piano kỹ thuật số Casio AP20 kiểu dáng truyền thống xen lẫn hiện đại mang làn gió mới cho không gian yêu thích của bạn. AP20 được kế thừa nhiều tính năng đặc trưng của Casio không hề kém cạnh các thế hệ đi trước. Đàn mô phỏng tiếng vang gần như cây đại dương cầm thực thụ nhờ sự hỗ trợ của nguồn âm thanh đa chiều có tính biểu cảm cao tạo âm vang sắc nét, sáng, to cho người chơi.

Piano điện Casio AP20 chính hãng từ Nhật Bản, có 88 phím mô phỏng theo dạng phím piano acoustic, giá thành rẻ phù hợp việc học đàn, luyện ngón tại nhà.

Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều diễn tả từng chi tiết khi biểu đạt những âm sắc cộng hưởng phong phú vốn có của một cây đàn piano acoustic. Công nghệ tiên tiến này đã tạo ra những màu sắc âm thanh phong phú, ấm áp và chân thực.

Với bàn phím tiêu chuẩn 88 phím của Casio việc chơi đàn gần đạt tới cảm nhận chạm chắc tay của một chiếc đại dương cầm để biến ý nghĩ người chơi thành âm thanh một cách dễ dàng nhất.

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano? Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Hotline, sms, zalo: 0888808990 Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

Nội dung đang cập nhật ...

Piano Casio AP620BK

13.000.000₫

Casio AP30

6.500.000₫

Piano Casio AP35

7.500.000₫

Piano Casio AP3

6.000.000₫
Xem thêm >>
Yêu thích 0
So sánh