Piano Casio AP-650M

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Casio AP-650M
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 20.000.000₫

Đàn Piano Điện Casio AP-650M Chiếc Casio AP650M tự hào có tính năng đệm tự động cân bằng tốt, cung cấp 250 âm điệu và 180 nhịp điệu để mang đến cho các nhạc sĩ khả năng thể hiện vô tận. Bảng màu âm thanh phong phú, khác biệt của mẫu CELVIANO này tạo ra âm thanh đích thực vượt trội hơn nhiều so với đàn piano kỹ thuật số tiêu chuẩn. Công Nghệ Âm Thanh Sự tái tạo tự nhiên ở mức độ chưa từng thấy của Khả năng biểu đạt phong phú và Sự cộng hưởng của đàn piano truyền thống Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều các đặc tính của Nguồn âm thanh Morphing AiR* đa chiều do CASIO mới...

Đàn Piano Điện Casio AP-650M

Chiếc Casio AP650M tự hào có tính năng đệm tự động cân bằng tốt, cung cấp 250 âm điệu và 180 nhịp điệu để mang đến cho các nhạc sĩ khả năng thể hiện vô tận. Bảng màu âm thanh phong phú, khác biệt của mẫu CELVIANO này tạo ra âm thanh đích thực vượt trội hơn nhiều so với đàn piano kỹ thuật số tiêu chuẩn.

Công Nghệ Âm Thanh

Sự tái tạo tự nhiên ở mức độ chưa từng thấy của Khả năng biểu đạt phong phú và Sự cộng hưởng của đàn piano truyền thống

Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều các đặc tính của Nguồn âm thanh Morphing AiR* đa chiều do CASIO mới phát triển phản ánh rõ nét sự chú ý đến từng chi tiết khi biểu đạt những âm sắc cộng hưởng phong phú vốn có của đàn piano. Dung lượng bộ nhớ cài đặt đã được mở rộng để có được khoảng thời gian ghi mẫu dài hơn và chất lượng dữ liệu dạng sóng nâng cao. Các thay đổi theo thời gian của âm sắc tạo ra âm thanh bạn sẽ chỉ thấy có từ chiếc đàn piano, bắt đầu bằng âm đầu rồi kéo dài dần một cách mỹ cảm cho đến khi âm thanh cuối cùng biến mất, sẽ được mô phỏng một cách tự nhiên.

 

Nội dung đang cập nhật ...

Piano Casio AP620BK

13.000.000₫

Casio AP30

6.500.000₫

Piano Casio AP35

7.500.000₫

Piano Casio AP3

6.000.000₫
Xem thêm >>
Yêu thích 0
So sánh