Piano Technics SXPC25

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Technics SXPC25
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 6.000.000₫

Đàn piano điện Technics SXPC25 được sản xuất tại Nhật Bản bởi hãng Technics. Đàn có âm thanh hay, độ bền cao, có đầy đủ chức năng nên phù hợp với mọi người. Sở hữu thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt, piano điện Technics SXPC25 là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian nhỏ, gọn và trên hết đây là cây đàn piano dành cho sự luyện tập, khởi đầu học piano hoàn hảo. Piano điện secondhand Technics SXPC25 hợp túi tiền, bền bỉ cho học tập, linh hoạt cho sự nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo được giá trị của nội thất. Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano? Cell piano là hệ thống công...

Đàn piano điện Technics SXPC25 được sản xuất tại Nhật Bản bởi hãng Technics. Đàn có âm thanh hay, độ bền cao, có đầy đủ chức năng nên phù hợp với mọi người.

Sở hữu thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt, piano điện Technics SXPC25 là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian nhỏ, gọn và trên hết đây là cây đàn piano dành cho sự luyện tập, khởi đầu học piano hoàn hảo.

Piano điện secondhand Technics SXPC25 hợp túi tiền, bền bỉ cho học tập, linh hoạt cho sự nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo được giá trị của nội thất.

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano? Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Hotline, sms, zalo: 0888808990 Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

Nội dung đang cập nhật ...

Columbia EP100T

5.500.000₫

Korg WP300

7.300.000₫

Technics PX10

5.500.000₫

Roland HP70

3.500.000₫
Xem thêm >>
Yêu thích 0
So sánh