Piano Korg C520

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Korg C520
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 9.500.000₫

Đàn piano điện Korg C520 có thiết kế theo phong cách cổ điển sang trọng. Nhiều tính năng, kích thước nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian Việt Nam. Đàn Piano Điện KORG C520 Thiết kế nhỏ gọn đáp ứng mọi nhu cầu piano của bạn. Tính năng: bàn phím đích thực, âm thanh tuyệt vời và dễ dàng sử dụng.Đàn Piano Điện Korg C: Thiết kế gọn gàng, nắp đậy bằng gỗ bảo vệ bàn phím, bền, phù hợp với mọi đối tượng. Âm thanh cơ bản hay, có đầy đủ các yêu cầu của một cây piano điện. Đàn Piano Điện KORG C520 Mục tiêu của Korg là tạo ra những trải nghiệm mới trong âm nhạc. Cung cấp các âm thanh piano cổ điển, thẳng đứng và piano điện. Cùng...

Đàn piano điện Korg C520 có thiết kế theo phong cách cổ điển sang trọng. Nhiều tính năng, kích thước nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian Việt Nam.

Đàn Piano Điện KORG C520

 • Thiết kế nhỏ gọn đáp ứng mọi nhu cầu piano của bạn.
 • Tính năng: bàn phím đích thực, âm thanh tuyệt vời và dễ dàng sử dụng.Đàn Piano Điện Korg C:

  Thiết kế gọn gàng, nắp đậy bằng gỗ bảo vệ bàn phím, bền, phù hợp với mọi đối tượng.

  Âm thanh cơ bản hay, có đầy đủ các yêu cầu của một cây piano điện.

  Đàn Piano Điện KORG C520

  Mục tiêu của Korg là tạo ra những trải nghiệm mới trong âm nhạc.

  Cung cấp các âm thanh piano cổ điển, thẳng đứng và piano điện. Cùng với bộ sưu tập âm thanh nhạc cụ bổ sung, trong tủ nhỏ gọn và phong cách.

  Thiết kế dễ sử dụng, chất lượng phù hợp với yêu cầu của các nhạc sĩ chuyên.

  Korg được tiếp tục tạo ra các công cụ sáng tạo và kiên quyết duy trì chất lượng cao. Truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ chuyên nghiệp và người sáng tạo. Nhưng vẫn phù hợp cho mọi đối tượng chơi.

  Piano korg là một trong những công ty âm nhạc huyền thoại tồn tại trên thế giới ngày nay, và câu chuyện đằng sau công ty và người xây dựng nên một tượng đài công ty âm nhạc nổi tiếng như ngày nay.

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano? Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Hotline, sms, zalo: 0888808990 Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

Nội dung đang cập nhật ...

Columbia EP100T

5.500.000₫

Korg WP300

7.300.000₫

Technics PX10

5.500.000₫

Roland HP70

3.500.000₫
Xem thêm >>
Yêu thích 0
So sánh