Piano Korg B1SP

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Korg B1SP
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 9.000.000₫

Concert Series là dòng sản phẩm piano kỹ thuật số KORG mới. B1, một cây đàn piano cấp thấp, hiện được kết hợp với B1SP, một bộ bao gồm một chân đế và một bộ phận ba bàn đạp.  Âm thanh, cảm ứng và thiết kế là ba yếu tố cần thiết khi chọn một cây đàn piano. B1SP có các yếu tố như vậy cùng với chân đế cộng với bộ ba bàn đạp cho phép bạn thưởng thức các kỹ thuật biểu diễn tinh vi.  Nếu bạn muốn có một trải nghiệm dễ dàng và thú vị, B1SP mới là cây đàn piano kỹ thuật số dành cho bạn. B1 là mẫu Piano điện nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt, âm thanh chất...

Concert Series là dòng sản phẩm piano kỹ thuật số KORG mới. B1, một cây đàn piano cấp thấp, hiện được kết hợp với B1SP, một bộ bao gồm một chân đế và một bộ phận ba bàn đạp. 

Âm thanh, cảm ứng và thiết kế là ba yếu tố cần thiết khi chọn một cây đàn piano. B1SP có các yếu tố như vậy cùng với chân đế cộng với bộ ba bàn đạp cho phép bạn thưởng thức các kỹ thuật biểu diễn tinh vi. 

Nếu bạn muốn có một trải nghiệm dễ dàng và thú vị, B1SP mới là cây đàn piano kỹ thuật số dành cho bạn.

B1 là mẫu Piano điện nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt, âm thanh chất lượng, bàn phím tiêu chuẩn cao và có giá cả hợp lý, là một lựa chọn phù hợp cho tất cả mọi người có nhu cầu chơi piano.

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano? Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Hotline, sms, zalo: 0888808990 Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

Nội dung đang cập nhật ...

Columbia EP100T

5.500.000₫

Korg WP300

7.300.000₫

Technics PX10

5.500.000₫

Roland HP70

3.500.000₫
Xem thêm >>
Yêu thích 0
So sánh