Piano Kawai L32

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Kawai L32
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 13.500.000₫

Kawai L32 có thiết kế tinh xảo và cải thiện hiệu suất cơ bản của một cây đàn piano. L32 được cho ra đời với thiết kế hiện đại sang trọng. Để cho ra đời dòng đàn Kawai L32 mới hoàn toàn “Dòng đàn piano kỹ thuật số cao cấp” có vẻ ngoài hiện đại và thiết kế mỏng.Đã được nhiều khách hàng đón nhận. Âm thanh Piano trung thực với công nghệ “Lấy mẫu âm thanh nổi 88 phím”. Một cây đàn piano kỹ thuật số với 88 âm vang khác nhau, giống như một cây đại dương cầm, đã đạt được bằng cách lấy mẫu tất cả 88 phím. Nguồn âm thanh là của cây Kawai EX, một cây đàn...

Kawai L32 có thiết kế tinh xảo và cải thiện hiệu suất cơ bản của một cây đàn piano. L32 được cho ra đời với thiết kế hiện đại sang trọng. Để cho ra đời dòng đàn Kawai L32 mới hoàn toàn “Dòng đàn piano kỹ thuật số cao cấp” có vẻ ngoài hiện đại và thiết kế mỏng.Đã được nhiều khách hàng đón nhận.

Âm thanh Piano trung thực với công nghệ “Lấy mẫu âm thanh nổi 88 phím”.

Một cây đàn piano kỹ thuật số với 88 âm vang khác nhau, giống như một cây đại dương cầm, đã đạt được bằng cách lấy mẫu tất cả 88 phím. Nguồn âm thanh là của cây Kawai EX, một cây đàn Grand piano nổi tiếng được dùng trong các Cuộc thi piano quốc tế Chopin. Khi bạn đạp bàn đạp và một’ hiệu ứng 3D ” làm cho âm thanh sâu hơn và gần hơn với âm thanh của một cây đại dương cầm.

Bàn phím thế hệ “Advanced Hammer Action IV-F”.

Bằng cách cải thiện khả năng phản hồi khi chơi mạnh mẽ và mang lại sự nhẹ nhàng khi chơi nhẹ, cảm giác chạm tinh tế độc đáo của một cây đại dương cầm được tái tạo và khả năng chơi được cải thiện rất nhiều. Cơ chế bật búa dưới bàn phím mà không sử dụng lò xo nhận ra cảm giác chơi tự nhiên hơn. Ngoài ra, trọng lượng của búa, cũng như trọng lượng của các phím cũng được phân bổ như trên cây đàn Grand.

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano? Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Hotline, sms, zalo: 0888808990 Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

Nội dung đang cập nhật ...

Piano Kawai PW155

5.500.000₫

Piano Kawai CA51

13.000.000₫

Piano Kawai PW1000

11.500.000₫

Piano Kawai L1

6.000.000₫

Piano Kawai KDP120

22.000.000₫
Xem thêm >>
Yêu thích 0
So sánh