Piano Kawai CL26

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Kawai CL26
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 15.000.000₫

Đàn Piano kỹ thuật số Kawai  CL26 mang đến phong cách và hiệu suất giá cả phải chăng cho người chơi đàn piano có kinh phí tiết kiệm. Với tính năng Advanced Hammer Action, lấy mẫu 88 phím Hình ảnh hài hòa và bàn đạp điều tiết với khả năng nửa bàn đạp, CL26 là cây đàn piano kỹ thuật số hoàn hảo cho những người chơi đang tìm kiếm cảm ứng chân thực, âm sắc đặc biệt và thiết kế đường nét mỏng nhẹ. Tính năng nổi bật của đàn piano kỹ thuật số CL26 là công nghệ lấy mẫu 88 phím Harmonic Imaging tái tạo trung thực đặc tính hài hòa phong phú của một cây đại dương cầm acoustic. Advanced Hammer Action của nó...

Đàn Piano kỹ thuật số Kawai  CL26 mang đến phong cách và hiệu suất giá cả phải chăng cho người chơi đàn piano có kinh phí tiết kiệm. Với tính năng Advanced Hammer Action, lấy mẫu 88 phím Hình ảnh hài hòa và bàn đạp điều tiết với khả năng nửa bàn đạp, CL26 là cây đàn piano kỹ thuật số hoàn hảo cho những người chơi đang tìm kiếm cảm ứng chân thực, âm sắc đặc biệt và thiết kế đường nét mỏng nhẹ.

Tính năng nổi bật của đàn piano kỹ thuật số CL26 là công nghệ lấy mẫu 88 phím Harmonic Imaging tái tạo trung thực đặc tính hài hòa phong phú của một cây đại dương cầm acoustic. Advanced Hammer Action của nó cũng có thiết kế không lò xo cải tiến để tạo ra trải nghiệm chơi mượt mà và tự nhiên. Hai giắc cắm tai nghe cho phép phát "im lặng" bất cứ lúc nào.

Chế độ Concert Magic cho phép người mới bắt đầu khám phá nhịp điệu và cách diễn đạt bằng các bài hát nổi tiếng. Với lựa chọn 8 âm thanh khác nhau và bàn đạp điều tiết có khả năng nửa bàn đạp, CL26 là một cây đàn piano kỹ thuật số chất lượng cao, giá cả phải chăng sẽ được thưởng thức trong mọi không gian. CL26 thuộc Dòng CL của Đàn piano kỹ thuật số Kawai.

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano? Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Hotline, sms, zalo: 0888808990 Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

Nội dung đang cập nhật ...

Piano Kawai PW155

5.500.000₫

Piano Kawai CA51

13.000.000₫

Piano Kawai PW1000

11.500.000₫

Piano Kawai L1

6.000.000₫

Piano Kawai KDP120

22.000.000₫
Xem thêm >>
Yêu thích 0
So sánh