Piano Yamaha CVP709

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Yamaha CVP709
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 140.000.000₫

Đàn piano điện Yamaha CVP 709 được lấy mẫu âm thanh từ hai cây đàn Grand piano Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial tầm cỡ thế giới. Thêm vào đó, bàn phím ngà tổng hợp NWX (Natural Wood X) 88 phím  Linear Graded Hammer, mỗi phím trên toàn bộ bàn phím có trọng lượng nhất định, được các nghệ nhân Yamaha điều chỉnh cẩn thận để cải thiện khả năng âm thanh khi chơi pianissimo. Khi trải nghiệm một cây đàn piano điện thuần túy với âm thanh được mô phỏng từ cây Grand piano. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay từ lần chạm những nốt đầu tiên. Độ chạm và âm thanh được trả về hết sức chân thực của đàn Yamaha CVP 709 sẽ...

Đàn piano điện Yamaha CVP 709 được lấy mẫu âm thanh từ hai cây đàn Grand piano Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial tầm cỡ thế giới. Thêm vào đó, bàn phím ngà tổng hợp NWX (Natural Wood X) 88 phím  Linear Graded Hammer, mỗi phím trên toàn bộ bàn phím có trọng lượng nhất định, được các nghệ nhân Yamaha điều chỉnh cẩn thận để cải thiện khả năng âm thanh khi chơi pianissimo. Khi trải nghiệm một cây đàn piano điện thuần túy với âm thanh được mô phỏng từ cây Grand piano. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay từ lần chạm những nốt đầu tiên. Độ chạm và âm thanh được trả về hết sức chân thực của đàn Yamaha CVP 709 sẽ mang đến cảm giác tuyệt vời cho người chơi.

Một trong những đặc điểm nổi bật của  đàn piano điện Yamaha CVP 709 là sự đa dạng điệu nhạc đệm, với hơn một ngàn tiếng cài sẵn trong đàn, bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo cách chơi riêng của mình như một người nghệ sĩ thực thụ. Ngoài ra Đàn piano điện Yamaha CVP 709 còn có 600 điệu nhạc đệm và hàng trăm điệu đệm đặc trung như 30 Audio Styles, 473 Pro Styles, 52 Session Styles, 9 Free Play Styles, 36 Pianist Styles, trình phát nhạc hỗ trợ chất lượng phòng thu hoặc ngay cả khi bạn tự chơi.

Hệ thống loa của đàn piano điện Yamaha CVP-709 được nâng cấp bao gồm cổng Spruce Cones and Twisted Flare. Các nghệ nhân Yamaha đã rút kinh nghiệm trong việc chế tạo âm thanh piano và loa cao cấp. Nón loa Yamaha CVP 709 sử dụng bột giấy từ cùng một loại gỗ vân sam được sử dụng để tạo ra các bảng âm thanh piano. Điều này giúp âm thanh piano được tự nhiên hơn.

THÔNG TIN SƠ LƯỢC

  • Kích thước: 142 x 87 x 61 (cm)
  • Màu sắc: B ( Đen mờ )
  • Trọng lượng: 79Kg
  • Bàn phím: 88 - công nghệ: NWX
  • Màn hình: LCD - 8.5 inch
  • Pedal: 03
  • Năm SX: 2015
  • Xuất xứ: Japan

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano? Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Hotline, sms, zalo: 0888808990 Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

Nội dung đang cập nhật ...
Yêu thích 0
So sánh