Piano Kawai PN35

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Kawai PN35
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 4.000.000₫

Đàn Piano điện Kawai PN35 là dòng đàn tầm trung của Kawai với giá cả phải chăng PN35 đáp ứng tốt cho nhu cầu tập luyện piano hằng ngày. Đàn sở hữu ngoại hình nhỏ gọn, thanh lịch đồng thời bên trong tích hợp âm thanh phong phú với hàng trăm giai điệu khác nhau cho phép bạn sáng tạo không giới hạn. Hệ phím được cấu tạo 88 phím tiêu chuẩn được làm từ chất liệu cho độ nảy và nhanh nhạy tạo cảm giác thao tác phím êm mịn nhất. Piano điện Kawai PN35 có thiết kế thon, gọn nhẹ dễ dàng cho việc di chuyển, về piano acoustic có được cấu tạo từ những chất liệu tự nhiên nên chất lượng âm thanh...

Đàn Piano điện Kawai PN35 là dòng đàn tầm trung của Kawai với giá cả phải chăng PN35 đáp ứng tốt cho nhu cầu tập luyện piano hằng ngày. Đàn sở hữu ngoại hình nhỏ gọn, thanh lịch đồng thời bên trong tích hợp âm thanh phong phú với hàng trăm giai điệu khác nhau cho phép bạn sáng tạo không giới hạn. Hệ phím được cấu tạo 88 phím tiêu chuẩn được làm từ chất liệu cho độ nảy và nhanh nhạy tạo cảm giác thao tác phím êm mịn nhất.

Piano điện Kawai PN35 có thiết kế thon, gọn nhẹ dễ dàng cho việc di chuyển, về piano acoustic có được cấu tạo từ những chất liệu tự nhiên nên chất lượng âm thanh rất tốt. Dầy dặn, vang rộng tạo cho người chơi có cảm giác thoải mái khi không bị tác động bởi âm thanh điện tử.

Sự kết hợp đó tạo cho piano điện có âm thanh thật hơn đàn keyboard. Độ nặng của phím cũng gần với đàn piano cơ hơn. Về số phím cũng tương tự như piano acoustic với tổng số 88 phím.

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano? Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Hotline, sms, zalo: 0888808990 Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

Nội dung đang cập nhật ...

Piano Kawai PW155

5.500.000₫

Piano Kawai CA51

13.000.000₫

Piano Kawai PW1000

11.500.000₫

Piano Kawai L1

6.000.000₫

Piano Kawai KDP120

22.000.000₫
Xem thêm >>
Yêu thích 0
So sánh