Piano Kawai CN350

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Kawai CN350
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 16.000.000₫

Đàn piano điện "CN350GP" được hợp tác phát triển bởi Kawai Musical Instruments và Shimamura Musical Instruments, một nhà sản xuất piano lâu đời của Nhật Bản, cuối cùng đã được phát hành! Với một sự đổi mới hơn nữa so với mô hình trước đó, sự thoải mái khi chơi, chức năng và thiết kế đều đã được đổi mới! Đây là một cây đàn piano có thể được giới thiệu cho trẻ em đang theo học. Từ cây đại dương cầm hòa nhạc Kawai "EX", tất cả 88 phím đều được lấy mẫu và ghi lại bằng cách thay đổi cường độ cảm ứng từ nhẹ đến mạnh. Hơn nữa, để thể hiện sự khác biệt tinh tế khi chạm, dạng sóng được ghi...

Đàn piano điện "CN350GP" được hợp tác phát triển bởi Kawai Musical Instruments và Shimamura Musical Instruments, một nhà sản xuất piano lâu đời của Nhật Bản, cuối cùng đã được phát hành! Với một sự đổi mới hơn nữa so với mô hình trước đó, sự thoải mái khi chơi, chức năng và thiết kế đều đã được đổi mới! Đây là một cây đàn piano có thể được giới thiệu cho trẻ em đang theo học.

Từ cây đại dương cầm hòa nhạc Kawai "EX", tất cả 88 phím đều được lấy mẫu và ghi lại bằng cách thay đổi cường độ cảm ứng từ nhẹ đến mạnh. Hơn nữa, để thể hiện sự khác biệt tinh tế khi chạm, dạng sóng được ghi lại theo nhiều giai đoạn từ đánh nhẹ đến đánh mạnh và công nghệ PHI (hình ảnh hài hòa tiến bộ) nhận ra sự thay đổi giai điệu mượt mà được cài đặt.

Ngoài hai loa hướng xuống, máy được trang bị hai loa lan tỏa âm thanh hướng lên. Vì âm thanh lan tỏa lên và xuống, bạn có thể thưởng thức âm thanh mạnh mẽ của một cây đàn piano lớn.

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano? Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Hotline, sms, zalo: 0888808990 Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

Nội dung đang cập nhật ...

Piano Kawai PW155

5.500.000₫

Piano Kawai CA51

13.000.000₫

Piano Kawai PW1000

11.500.000₫

Piano Kawai L1

6.000.000₫

Piano Kawai KDP120

22.000.000₫
Xem thêm >>
Yêu thích 0
So sánh