Piano Kawai CN25

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Kawai CN25
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 15.000.000₫

Piano điện Kawai CN 25 được công nhận là tiêu chuẩn mới về giá trị và hiệu suất kỹ thuật số. Bởi piano điện Kawai CN 25 được trang bị những tính năng vô cùng hiện đại như: Bàn phím Responsive Hammer III đối trọng, công nghệ âm thanh Progressive Harmonic Imaging độc quyền và nhiều tính năng học tập, ghi âm được tích hợp gọn gàng, tao nhã. Ngoài ra còn có sự khác biệt về hình dạng và búa gõ, những yếu tố này đã tạo nên sự khác biệt tinh tế hơn khi giai điệu được chuyển từ nốt này sang nốt tiếp theo.  Âm thanh của Piano là một điều rất quan trọng đối với các nhạc sĩ. Họ muốn sở hữu...

Piano điện Kawai CN 25 được công nhận là tiêu chuẩn mới về giá trị và hiệu suất kỹ thuật số. Bởi piano điện Kawai CN 25 được trang bị những tính năng vô cùng hiện đại như: Bàn phím Responsive Hammer III đối trọng, công nghệ âm thanh Progressive Harmonic Imaging độc quyền và nhiều tính năng học tập, ghi âm được tích hợp gọn gàng, tao nhã.

Ngoài ra còn có sự khác biệt về hình dạng và búa gõ, những yếu tố này đã tạo nên sự khác biệt tinh tế hơn khi giai điệu được chuyển từ nốt này sang nốt tiếp theo. 

Âm thanh của Piano là một điều rất quan trọng đối với các nhạc sĩ. Họ muốn sở hữu âm thanh thật đa dạng trên cây Piano điện để phù hợp với loại nhạc được chơi.

Vì lí do này, piano điện Kawai CN 25 được cung cấp nhiều hơn ngoài tiếng Piano Acoustic. Concert Grand I là một EX Concert Grand khá hoàn hảo, được thu và ghi lại theo phong cách tiêu chuẩn cho nhạc cổ điển và nhạc Jazz.

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano? Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Hotline, sms, zalo: 0888808990 Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

Nội dung đang cập nhật ...

Piano Kawai PW155

5.500.000₫

Piano Kawai CA51

13.000.000₫

Piano Kawai PW1000

11.500.000₫

Piano Kawai L1

6.000.000₫

Piano Kawai KDP120

22.000.000₫
Xem thêm >>
Yêu thích 0
So sánh