Piano Kawai CA9500

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Kawai CA9500
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 24.000.000₫

Kawai CA9500 là phiên bản giới hạn được sản xuất riêng dành cho thị trường Nhật Bản cũng do chính nhà máy đặt tại Nhật Bản sản xuất (Made in Japan). Tổng thể được trau chuốt hoàn hảo, kết cấu chắc chắn với tổng trọng lượng lên đến 90kg. Ngoài sau Kawai CA9500 có soundboard làm hoàn toàn từ gỗ thông chất lượng cao, phím bên trong được tích hợp hệ thống rung động tần số cao tái tạo lại giống với cảm giác rung động của dây trong soundboard đàn cơ, điều này giúp cho việc xuống những nốt trầm thực sự thăng hoa. Khả năng tái tạo lại âm thanh lấy nguyên mẫu ở Grand Piano xuất sắc, cùng với phím...
  • Kawai CA9500 là phiên bản giới hạn được sản xuất riêng dành cho thị trường Nhật Bản cũng do chính nhà máy đặt tại Nhật Bản sản xuất (Made in Japan).
  • Tổng thể được trau chuốt hoàn hảo, kết cấu chắc chắn với tổng trọng lượng lên đến 90kg.
  • Ngoài sau Kawai CA9500 có soundboard làm hoàn toàn từ gỗ thông chất lượng cao, phím bên trong được tích hợp hệ thống rung động tần số cao tái tạo lại giống với cảm giác rung động của dây trong soundboard đàn cơ, điều này giúp cho việc xuống những nốt trầm thực sự thăng hoa.
  • Khả năng tái tạo lại âm thanh lấy nguyên mẫu ở Grand Piano xuất sắc, cùng với phím gỗ được nâng cấp khung dài hơn giúp cho cảm giác đánh như đàn cơ hực thụ. Sản phẩm xứng đáng thay thế piano cơ trong việc luyện nghe và luyện ngón.

CÁC TÍNH NĂNG ĐƯỢC TÍCH HỢP GỒM:

– Công nghệ phím Kawai Ivory Touch với phím gỗ cao cấp

– Công nghệ giả lập rung độc Soundboard độc quyền

– Grand Feel Action 3 sensor (cảm biến phím 3 điểm)

– Nâng cấp trục phím đàn dài hơn

– Lấy mẫu 256 âm thanh Harmonic Imaging XL mới nhất

– Hỗ trợ nhiều chế độ piano khác nhau

– Tích hợp màn hình LCD

– Chức năng day học từ cơ bản đến nâng cao

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano?
Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.
Hotline, sms, zalo: 0888808990
Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

Nội dung đang cập nhật ...

Piano Kawai PW155

5.500.000₫

Piano Kawai CA51

13.000.000₫

Piano Kawai PW1000

11.500.000₫

Piano Kawai L1

6.000.000₫

Piano Kawai KDP120

22.000.000₫
Xem thêm >>
Yêu thích 0
So sánh