Piano Kawai CA95

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Kawai CA95
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 25.000.000₫

Một trong những mẫu đẳng cấp và tốt nhất trong số các mẫu của Kawai. Từ âm thanh, đến hình thức và đặc biệt là những phím đàn. Được đầu tư cực kì tỉ mỉ, phủ một lớp sơn đen lì cực kì đẹp. Cây đàn toát lên được sự sang trọng, đẳng cấp. Nếu phải đánh giá với một cây Piano ngoài dòng thì mẫu đàn này còn hơn cả một cây Piano cơ thực thụ Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay để hiểu về đẳng cấp của mẫu đàn này. Piano điện Kawai CA95 với thiết kế dáng đàn đứng Upright sang trọng, tinh tế và phù hợp mọi không gian gia đình Việt Nam. Thiết kế kết hợp Suondboard (bảng cộng hưởng)...

Một trong những mẫu đẳng cấp và tốt nhất trong số các mẫu của Kawai.

Từ âm thanh, đến hình thức và đặc biệt là những phím đàn.

Được đầu tư cực kì tỉ mỉ, phủ một lớp sơn đen lì cực kì đẹp.

Cây đàn toát lên được sự sang trọng, đẳng cấp.

Nếu phải đánh giá với một cây Piano ngoài dòng thì mẫu đàn này còn hơn cả một cây Piano cơ thực thụ

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay để hiểu về đẳng cấp của mẫu đàn này.

Piano điện Kawai CA95 với thiết kế dáng đàn đứng Upright sang trọng, tinh tế và phù hợp mọi không gian gia đình Việt Nam. Thiết kế kết hợp Suondboard (bảng cộng hưởng) giúp âm thanh mạnh mẽ rền vang. Bảng điều khiển giao diện trực quang hiện đại.

Giai điệu và âm thanh

Kawai CA95 lấy mẫu 88 phím dòng đàn Concert Grand Kawai SK-EX là biểu tượng của hãng được cả thế giới ngưỡng mộ. Âm thanh lấy mẫu độ phân giải cao giúp tái lạo độ rung dây và âm vang như nghe trong hội trường lớn. Hệ thống loa trên CA95 rất mạnh mẽ và tích hợp Soundboard (bảng cộng hưởng piano cơ) mang đến sự cộng hưởng tuyệt vời và chân thực, âm lượng được tăng ít nhất 40%.

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano?
Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.
Hotline, sms, zalo: 0888808990
Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

Nội dung đang cập nhật ...

Piano Kawai PW155

5.500.000₫

Piano Kawai CA51

13.000.000₫

Piano Kawai PW1000

11.500.000₫

Piano Kawai L1

6.000.000₫

Piano Kawai KDP120

22.000.000₫
Xem thêm >>
Yêu thích 0
So sánh