Piano Kawai CA93

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Kawai CA93
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 22.000.000₫

Đàn piano điện Kawai CA93 có thiết kế phong cách với lớp vỏ gỗ màu đen và màu vàng tự nhiên. Đàn được trang bị nhiều tính năng được đánh giá cao đó là RM3 Grand, công nghệ âm thanh Progressive Harmonic Imaging II, bàn phím gỗ AWA GRAND PRO II để mang lại cảm giác chơi chỉ có ở đàn Grand piano. Đàn piano CA93 có mức giá hấp dẫn và sở hữu nhiều tính năng vượt trội sẽ là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang tìm một cây đàn piano có bàn phím chân thực và âm thanh có tính biểu cảm cao. Kawai CA93 với công nghệ phím RM3 Grand action tuân theo các nguyên tắc rất giống về...

Đàn piano điện Kawai CA93 có thiết kế phong cách với lớp vỏ gỗ màu đen và màu vàng tự nhiên. Đàn được trang bị nhiều tính năng được đánh giá cao đó là RM3 Grand, công nghệ âm thanh Progressive Harmonic Imaging II, bàn phím gỗ AWA GRAND PRO II để mang lại cảm giác chơi chỉ có ở đàn Grand piano. Đàn piano CA93 có mức giá hấp dẫn và sở hữu nhiều tính năng vượt trội sẽ là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang tìm một cây đàn piano có bàn phím chân thực và âm thanh có tính biểu cảm cao.

Kawai CA93 với công nghệ phím RM3 Grand action tuân theo các nguyên tắc rất giống về chất liệu, chuyển động và cơ chế của piano acoustic lâu đời để tái tạo trung thực cảm giác đặc biệt của một buổi hòa nhạc hoành tráng. Đầu tiên, tất cả tám mươi tám phím đen và trắng được chế tác hoàn toàn từ những mảnh gỗ dài, với bề mặt giống như ngà voi có kết cấu tinh xảo được áp dụng để hút ẩm và hỗ trợ điều khiển.

Bề mặt cảm ứng ngà: Trung tâm của mỗi phím gỗ nằm trên một chốt cân bằng, tăng và giảm theo trọng lực, tạo ra chuyển động nhất quán, tự nhiên. Khi được nhấn, mặt sau của mỗi phím sẽ kích hoạt một chiếc búa có khối lượng riêng, đến lượt nó sẽ đánh vào một công tắc để chơi nốt. Các quả cân bổ sung được đặt ở phía trước của các phím trầm, giúp làm nhẹ cảm giác nặng hơn của chúng trong các đoạn pianissimo.

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano? Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Hotline, sms, zalo: 0888808990 Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

Nội dung đang cập nhật ...

Piano Kawai PW155

5.500.000₫

Piano Kawai CA51

13.000.000₫

Piano Kawai PW1000

11.500.000₫

Piano Kawai L1

6.000.000₫

Piano Kawai KDP120

22.000.000₫
Xem thêm >>
Yêu thích 0
So sánh