Yamaha CLP30

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Yamaha CLP30
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

Giá bán: 5.800.000₫

Đàn Piano điện Yamaha CLP30 thiết kế nhỏ gọn, trang nhã phù hợp cho những bạn nào mới bắt đầu tập Piano nhưng điều kiện kinh tế chưa cho phép dùng những cây cao cấp. Đàn Piano điện Yamaha CLP30 Tuy là dòng bình dân nhưng đáp ứng đủ nhu cầu cho các học viên trong việc luyện ngón. Đàn Piano điện Yamaha CLP30 là đàn piano điện thông dụng mang đầy đủ yếu tố của Piano acoustic. Piano điện Yamaha Clavinova CVP30 hàng nội địa Nhật, kiểu dáng đẹp, sang trọng phù hợp với mọi không gian và nội thất trong nhà. Đặc trưng âm thanh: Âm thanh chuẩn, khá giống với đàn Piano cơ, có rhythm phù hợp hòa tấu hay độc tấu Piano. Địa chỉ:...

Đàn Piano điện Yamaha CLP30 thiết kế nhỏ gọn, trang nhã phù hợp cho những bạn nào mới bắt đầu tập Piano nhưng điều kiện kinh tế chưa cho phép dùng những cây cao cấp. Đàn Piano điện Yamaha CLP30 Tuy là dòng bình dân nhưng đáp ứng đủ nhu cầu cho các học viên trong việc luyện ngón.

Đàn Piano điện Yamaha CLP30 là đàn piano điện thông dụng mang đầy đủ yếu tố của Piano acoustic. Piano điện Yamaha Clavinova CVP30 hàng nội địa Nhật, kiểu dáng đẹp, sang trọng phù hợp với mọi không gian và nội thất trong nhà. Đặc trưng âm thanh: Âm thanh chuẩn, khá giống với đàn Piano cơ, có rhythm phù hợp hòa tấu hay độc tấu Piano.

Địa chỉ: 12 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội.

SĐT: 0888808990

Nội dung đang cập nhật ...
Yêu thích 0
So sánh