Yamaha CLP260

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Yamaha CLP260
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

Giá bán: 4.500.000₫

Đàn Piano điện Yamaha CLP260 có chất lượng âm thanh đảm bảo, thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợp với mọi nhu cầu và không gian sử dụng trưng bày đàn. Âm thanh đàn piano CLP260 cực kỳ độc đáo. Nó có âm vực hơi cao và có âm thanh khá sắc nét và sáng. CLP260 có giai điệu Clavinova tốt. Đó là một âm thanh cực kỳ đầy đủ và mạnh mẽ. Với phức điệu tối đa 8 nốt. Năm giọng: piano acoustic, piano điện, giai điệu clavinova, harpsichord và organ thực sự hợp lý, chơi các giọng khá thú vị và âm thanh tương đối chuẩn và đáng được mong đợi. Yamaha CLP260 chỉ có 76 phím. Ngoài ra, mẫu loa 2x 10W. Cây đàn piano...

Đàn Piano điện Yamaha CLP260 có chất lượng âm thanh đảm bảo, thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợp với mọi nhu cầu và không gian sử dụng trưng bày đàn.

Âm thanh đàn piano CLP260 cực kỳ độc đáo. Nó có âm vực hơi cao và có âm thanh khá sắc nét và sáng.

CLP260 có giai điệu Clavinova tốt. Đó là một âm thanh cực kỳ đầy đủ và mạnh mẽ. Với phức điệu tối đa 8 nốt. Năm giọng: piano acoustic, piano điện, giai điệu clavinova, harpsichord và organ thực sự hợp lý, chơi các giọng khá thú vị và âm thanh tương đối chuẩn và đáng được mong đợi.

Yamaha CLP260 chỉ có 76 phím. Ngoài ra, mẫu loa 2x 10W. Cây đàn piano không có vấn đề gì khi lấp đầy một không gian đủ lớn. Đối với môi trường gia đình và nghệ sĩ piano trung bình, đây sẽ là một mô hình hoàn hảo. Số lượng nút/ chức năng sẽ không làm bạn bối rối. 

Địa chỉ: 12 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội.

SĐT: 0888808990

 

Nội dung đang cập nhật ...
Yêu thích 0
So sánh