Piano Yamha YDP223

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Yamha YDP223
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 11.500.000₫

Yamaha YDP223 là bàn phím piano đa âm 88 nốt, 64 giọng, với các phím hành động có trọng số và phản hồi cảm ứng Graded Hammer Action, mô phỏng trung thực cảm giác của các thanh ghi trên và dưới của một cây đàn piano acoustic. Bàn phím YDP223 được tích hợp trong một tủ bảng điều khiển hoàn thiện bằng gỗ hồng sắc đẹp mắt, có đôi loa 6 "được hỗ trợ bởi bộ khuếch đại âm thanh nổi 20 watt mỗi bên. Âm thanh chất lượng cao bao gồm Grand Piano hòa nhạc lấy mẫu âm thanh nổi đáng chú ý và 13 nhạc cụ điện và âm thanh khác, chủ yếu là bàn phím, được tăng cường bởi xử lý hiệu...

Yamaha YDP223 là bàn phím piano đa âm 88 nốt, 64 giọng, với các phím hành động có trọng số và phản hồi cảm ứng Graded Hammer Action, mô phỏng trung thực cảm giác của các thanh ghi trên và dưới của một cây đàn piano acoustic.

Bàn phím YDP223 được tích hợp trong một tủ bảng điều khiển hoàn thiện bằng gỗ hồng sắc đẹp mắt, có đôi loa 6 "được hỗ trợ bởi bộ khuếch đại âm thanh nổi 20 watt mỗi bên. Âm thanh chất lượng cao bao gồm Grand Piano hòa nhạc lấy mẫu âm thanh nổi đáng chú ý và 13 nhạc cụ điện và âm thanh khác, chủ yếu là bàn phím, được tăng cường bởi xử lý hiệu ứng Reverb, Chorus và Brilliance tích hợp sẵn.

YDP223 có bàn đạp Damper, Sostenuto và Soft cho khả năng biểu đạt trung thực như piano acoustic, kết nối máy tính MIDI và TO HOST để sáng tác, ký hiệu và lưu trữ hoặc tải xuống âm thanh. Máy ghi âm trình tự 2 rãnh trên bo mạch là một công cụ thực hành và sketchpad tiện lợi, và 50 cài đặt trước bài hát demo được đi kèm với một sách bài hát.

YDP223  một nhạc cụ đẹp với âm thanh trung thực đáng kể, giá cả rất hợp lý và đáng được xem xét cho mục đích thưởng thức và giảng dạy tại nhà.

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano? Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Hotline, sms, zalo: 0888808990 Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

Nội dung đang cập nhật ...
Yêu thích 0
So sánh