Piano Yamaha YDP160

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Yamaha YDP160
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 13.500.000₫

Tính năng và lợi ích của Yamaha YDP160 Các tính năng cho trải nghiệm piano đích thực Với bàn phím đầy đủ được phân loại và có trọng lượng, hành động và phản hồi tuyệt vời cùng với âm thanh chất lượng cao, bạn sẽ có cảm giác và âm thanh như đang chơi một cây đàn piano acoustic. Nó cũng bao gồm một bàn đạp ba hoạt động và cảm thấy giống như bàn đạp trên một chiếc xe lớn trẻ em. Tôi thích sự kết hợp các tính năng này vì nó nuôi dưỡng những kỹ thuật tốt mà bạn chỉ có thể học từ một cây đàn piano kỹ thuật số bắt chước một cây đàn piano thực. Yamaha YDP-160 Arius là...

Tính năng và lợi ích của Yamaha YDP160

Các tính năng cho trải nghiệm piano đích thực

Với bàn phím đầy đủ được phân loại và có trọng lượng, hành động và phản hồi tuyệt vời cùng với âm thanh chất lượng cao, bạn sẽ có cảm giác và âm thanh như đang chơi một cây đàn piano acoustic. Nó cũng bao gồm một bàn đạp ba hoạt động và cảm thấy giống như bàn đạp trên một chiếc xe lớn trẻ em. Tôi thích sự kết hợp các tính năng này vì nó nuôi dưỡng những kỹ thuật tốt mà bạn chỉ có thể học từ một cây đàn piano kỹ thuật số bắt chước một cây đàn piano thực. Yamaha YDP-160 Arius là một cây đàn piano kỹ thuật số hoạt động, âm thanh và chơi như một cây đàn piano thực thụ.

Tùy chọn âm thanh

Nó có 10 âm thanh thuộc 6 loại khác nhau: đại dương cầm, đàn piano điện, đàn harpsichord, đàn rung, đàn organ nhà thờ và dây đàn. Tôi thích tính năng này để thực hành các loại thể loại và âm thanh phân lớp khác nhau. Nếu bạn viết nhạc của riêng mình và muốn thêm các lớp phong phú vào bài hát của mình, bạn có thể thấy tính năng này hữu ích.

Các tính năng chức năng hữu ích

Một trong những điều tôi thấy hữu ích nhất với Yamaha YDP-160 là có một số tính năng chức năng như hai giắc cắm tai nghe để chơi mà không làm phiền những người xung quanh bạn. Nó có hai cổng midi cho ký hiệu và phần mềm học tập — hữu ích cho giáo viên và học sinh. Nó cũng có một nắp bàn phím trượt để bảo vệ các phím khỏi bụi bẩn và mảnh vỡ, điều này thật tuyệt nếu bạn cũng quan tâm đến việc bảo trì bàn phím của mình.

Tôi thích máy đếm nhịp được tích hợp sẵn và khả năng ghi âm một bản nhạc để học, luyện tập và lắng nghe sự tiến bộ của tôi. Nghệ sĩ piano ở tất cả các cấp độ kỹ năng có thể thấy những tính năng này hữu ích.

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano? Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Hotline, sms, zalo: 0888808990 Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

Nội dung đang cập nhật ...
Yêu thích 0
So sánh