Piano Yamaha YDP142

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Yamaha YDP142
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 13.000.000₫

Đánh giá Yamaha YDP-142 Yamaha YDP-142 là một sự lựa chọn tuyệt vời ! YDP-142 có một số tính năng tuyệt vời bổ sung đi kèm với nó. Có chức năng USB to HOST trên máy, cho phép bạn kết nối máy với một số ứng dụng máy tính khác nhau hoặc cho phép bạn chuyển các bản ghi của mình sang máy tính. Điều này có thể rất hữu ích nếu bạn là người mới bắt đầu và cảm thấy rằng bạn có thể học hỏi và cải thiện nhanh hơn bằng cách ghi lại và phát lại các kiệt tác của mình. Hoặc, nếu bạn là người tiên tiến hơn và đã tạo ra một kiệt tác đáng nhớ, giờ đây bạn sẽ...

Yamaha YDP-142 là một sự lựa chọn tuyệt vời !

YDP-142 có một số tính năng tuyệt vời bổ sung đi kèm với nó.

Có chức năng USB to HOST trên máy, cho phép bạn kết nối máy với một số ứng dụng máy tính khác nhau hoặc cho phép bạn chuyển các bản ghi của mình sang máy tính. Điều này có thể rất hữu ích nếu bạn là người mới bắt đầu và cảm thấy rằng bạn có thể học hỏi và cải thiện nhanh hơn bằng cách ghi lại và phát lại các kiệt tác của mình. Hoặc, nếu bạn là người tiên tiến hơn và đã tạo ra một kiệt tác đáng nhớ, giờ đây bạn sẽ có khả năng ghi lại, chuyển nó vào máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn và tải nó lên web để cả thế giới có thể nghe thấy thiên tài của bạn .

 

Có một chức năng đếm nhịp đi kèm với cây đàn piano này. Tính năng này sẽ cho phép bạn thực hành chơi đồng bộ hoặc theo nhịp. Nhưng nếu điều đó là quá cơ bản đối với bạn, bạn luôn có thể sử dụng một trong 60 bài hát cài sẵn trên máy để chơi cùng hoặc học hỏi.

Ngoài ra còn có chức năng chuyển vị và điều chỉnh cùng với hai giắc cắm tai nghe, sẽ rất hữu ích nếu hai người muốn thực hành song ca riêng hoặc một buổi học của giáo viên cần diễn ra trong một khung cảnh yên tĩnh. Cây đàn piano này cũng có chức năng tự động tắt nguồn, tự động tắt máy khi không sử dụng để tiết kiệm điện năng.

Yamaha 142

Yamaha YDP142 Trông Tuyệt Vời 

Yamaha Arius YDP-142 là một cây đàn piano kỹ thuật số bàn điều khiển Hầu hết đàn piano kỹ thuật số bàn điều khiển được cấu tạo theo cách mà chúng trông giống như những cây đàn piano thẳng đứng khi được lắp ráp hoàn chỉnh.

Đàn piano thẳng đứng có tủ theo phong cách đích thực và mặt sau đóng vào khung, với một thanh ngang chạy ngang phía dưới có hệ thống ba bàn đạp. YDP-142 có tất cả những điều này và tất cả đều được đặt trong một khung hình khá đẹp.

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano? Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Hotline, sms, zalo: 0888808990 Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

 

Nội dung đang cập nhật ...
Yêu thích 0
So sánh