Piano Yamaha P140

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Yamaha P140
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 10.500.000₫

Yamaha P140 cây đàn piano điện Yamaha này hoàn hảo cho một nghệ sĩ piano hoặc người chơi keyboard đang tìm kiếm âm thanh piano điện tử kỹ thuật số đương đại. Tận hưởng cảm giác âm thanh với các tính năng tiên tiến của một cây đàn piano điện. Yamaha P140 có 88 phím búa phân loại. Các mô hình trước bao gồm Yamaha P60, P70, P90 và P120, P200 và P250. Vì vậy, nếu bạn muốn một cái gì đó hiện đại hơn, đây có thể là những gì bạn cần. Đàn piano điện Yamaha P140 được tích hợp những âm thanh cần thiết như organ, harpsichord, piano và string dual voice. Và âm thanh chân thực từ P140 được ghi lại...

Yamaha P140 cây đàn piano điện Yamaha này hoàn hảo cho một nghệ sĩ piano hoặc người chơi keyboard đang tìm kiếm âm thanh piano điện tử kỹ thuật số đương đại. Tận hưởng cảm giác âm thanh với các tính năng tiên tiến của một cây đàn piano điện. Yamaha P140 có 88 phím búa phân loại. Các mô hình trước bao gồm Yamaha P60, P70, P90 và P120, P200 và P250. Vì vậy, nếu bạn muốn một cái gì đó hiện đại hơn, đây có thể là những gì bạn cần.

Đàn piano điện Yamaha P140 được tích hợp những âm thanh cần thiết như organ, harpsichord, piano và string dual voice. Và âm thanh chân thực từ P140 được ghi lại dựa trên công nghệ lấy mẫu AWM của Yamaha.

Bàn phím Graded Hammer Effect được đánh giá cao của Yamaha, đi kèm với 50 âm thanh piano cài sẵn mà bạn có thể nghe hoặc chơi cùng. Bạn có thể tắt tiếng các phần khác nhau của bài hát cho mục đích luyện tập. Tắt tiếng tay trái hoặc tay phải và để Yamaha P140 đồng hành cùng bạn. Đây là một cách tuyệt vời để luyện tập và học chơi nhạc cụ.

Các tính năng khác của cây đàn piano điện Yamaha P140 này bao gồm phức điệu 64 nốt, bộ nhớ Flash ROM cho 3 bài hát, bộ ghi 2 rãnh, giọng đại dương cầm lấy mẫu âm thanh nổi 3 lớp và nhiều hơn nữa. 

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano? Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Hotline, sms, zalo: 0888808990 Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

Nội dung đang cập nhật ...
Yêu thích 0
So sánh