Piano Yamaha CVP94

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Yamaha CVP94
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 13.000.000₫

Đàn Piano Điện Yamaha CVP94 Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano kỹ thuật có âm thanh như đàn piano thật thì đàn piano kỹ thuật số của Yamaha Clavinova CVP94 là tốt nhất. Tính năng của đàn Piano Yamaha CVP94 Yamaha CVP94 được sản xuất bởi công ty Yamaha – Nhật Bản. Đây là cây đàn có màn hình LCD lớn, thao tác linh hoạt, dễ nhìn, có 5 nút điều chỉnh LCD dễ dàng điều chỉnh hiển thị theo yêu cầu của người sử dụng. Với mẫu âm thanh AWM, yamaha Clavinova CVP94 cho nhiều âm thanh phong phú đa dạng nhạy bén theo bàn phím khiến bạn phải thực sự ngạc nhiên với âm thanh của cây đàn. Piano Yamaha...

Đàn Piano Điện Yamaha CVP94

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano kỹ thuật có âm thanh như đàn piano thật thì đàn piano kỹ thuật số của Yamaha Clavinova CVP94 là tốt nhất.

Tính năng của đàn Piano Yamaha CVP94

Yamaha CVP94 được sản xuất bởi công ty Yamaha – Nhật Bản. Đây là cây đàn có màn hình LCD lớn, thao tác linh hoạt, dễ nhìn, có 5 nút điều chỉnh LCD dễ dàng điều chỉnh hiển thị theo yêu cầu của người sử dụng.

Với mẫu âm thanh AWM, yamaha Clavinova CVP94 cho nhiều âm thanh phong phú đa dạng nhạy bén theo bàn phím khiến bạn phải thực sự ngạc nhiên với âm thanh của cây đàn.

Piano Yamaha Clavinova CVP94 có 100 mẫu âm thanh đệm được lập trình sẵn, điều này giúp ích rất nhiều cho việc thực hành piano của bạn. Đặc biệt là có thêm tính năng Auto Bass Chord (ABC) Nhịp điệu tinh vi tự động, bass và đệm hợp âm ở chỉ liên lạc của một nút với ABC. Chỉ cần 1 nút bấm của ngón tay, cây piano sẽ mang lại cho bạn đầy đủ một hợp âm theo mong muốn.

■ Thông số kỹ thuật chính

Hãng sản xuất Yamaha
Model CVP94
Phím đàn 88
Âm thanh AWM (Advanced Wave Memory)
Polyphony 32
Tiếng đàn Clavinova voices: 133 ; XG voices: 480 ; Drum Kits: 12 sets
Voice Groups: Piano, Electric Piano, Vibraphone, Guitar, Clavinova Tone/Synth, Organ,
Strings/Choir, Brass, Sax/Flute, Bass, Drums, XG
Kiểu đệm Accompaniment Styles: 100; Pianist Styles: 40
Style Groups: Pop, 16 Beat, Dance Pop, Rock, Ballad, Jazz, Ballroom, Latin Pop, Traditional, Country, Waltz
Chức năng khác DEMO, EFFECTS, METRONOME, TEMPO / FUNCTION,..
Kết nối Headphone jacks x 2, AUX OUT jacks (L/L+R, R), AUX IN jacks (L/L+R, R), TO HOST terminal, MIDI terminals (IN, OUT)
Loa 30W x 2
Kích thước 141W x 84,6H x 56,8D
Trọng lượng 67 kg
Màu Nâu đen
Điện thế Đã chuyển qua 220 V

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano? Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Hotline, sms, zalo: 0888808990 Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

Nội dung đang cập nhật ...
Yêu thích 0
So sánh