Piano Yamaha CVP69

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Yamaha CVP69
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 10.000.000₫

♪ Đàn piano điện Yamaha CVP69 với thiết kế làm từ gỗ cẩm lai sẫm màu. Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano kỹ thuật số có âm thanh sống động như một cây đàn piano cơ thì piano kỹ thuật số Yamaha Clavinova là tốt nhất. Nó có ổ cắm tai nghe để thực hành im lặng và cũng có một loạt các đầu vào đầu ra âm thanh, giao diện PC cũng như MIDI. ● Màn hình LCD lớn (Màn hình tinh thể lỏng) và giao diện điều khiển nhất quán giúp thao tác dễ dàng và hiệu quả. ● Hệ thống tạo âm AWM (Bộ nhớ sóng nâng cao) cung cấp một loạt các giọng nói chân thực, phong phú. ●...

♪ Đàn piano điện Yamaha CVP69 với thiết kế làm từ gỗ cẩm lai sẫm màu. Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano kỹ thuật số có âm thanh sống động như một cây đàn piano cơ thì piano kỹ thuật số Yamaha Clavinova là tốt nhất. Nó có ổ cắm tai nghe để thực hành im lặng và cũng có một loạt các đầu vào đầu ra âm thanh, giao diện PC cũng như MIDI.

● Màn hình LCD lớn (Màn hình tinh thể lỏng) và giao diện điều khiển nhất quán giúp thao tác dễ dàng và hiệu quả.
● Hệ thống tạo âm AWM (Bộ nhớ sóng nâng cao) cung cấp một loạt các giọng nói chân thực, phong phú.
● Tối đa 32 nốt nhạc đa âm sắc sử dụng các kỹ thuật chơi phức tạp.
● Phản ứng cảm ứng giống như đàn piano cơ cung cấp khả năng điều khiển biểu cảm rộng rãi và khả năng chơi vượt trội .
● Chế độ chơi kép và chia tách cho phép phát 2 giọng nói đồng thời hoặc riêng lẻ bằng tay trái và tay phải.
● 100 kiểu đệm thú vị có thể được sử dụng để cung cấp đệm chỉ nhịp điệu hoặc đệm theo nhịp, bass và hợp âm được dàn dựng đầy đủ.
● Kiểu tùy chỉnh cho phép bạn tạo các mẫu nhạc đệm gốc có thể được gọi lại và phát theo cách tương tự như các cài đặt trước.
● Auto Bass Chord cung cấp nhạc đệm khi bạn chơi trên toàn bộ bàn phím.
● 16 Biến thể hòa âm giúp đơn giản hóa việc tạo ra các hòa âm phong phú, phức tạp.
● Tính năng cài đặt một chạm tự động đặt giọng nói lý tưởng và các thông số khác cho kiểu nhạc đệm đã chọn.
● Bộ ghi tuần tự tích hợp 16 rãnh ghi lại và phát lại màn trình diễn bàn phím của bạn.
● Hiệu ứng và hồi âm kỹ thuật số tạo thêm không gian và chiều sâu cho âm thanh của bạn.
● Khả năng tương thích MIDI, giọng nói GM và một loạt chức năng MIDI làm cho Clavinova trở nên hữu ích trong một loạt hệ thống âm nhạc MIDI tiên tiến.

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano? Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Hotline, sms, zalo: 0888808990 Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

Nội dung đang cập nhật ...
Yêu thích 0
So sánh