Piano Yamaha CVP305

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Yamaha CVP305
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 19.000.000₫

Đàn Piano Digital Yamaha CVP-305 là một trong những  cây đàn hàng đầu  phân khúc piano biểu diễn chuyên nghiệp. Với đời khá mới nên được tích hợp các công nghệ âm thanh hiện đại bậc nhất từ Yamaha. Đi kèm theo đó là loạt tính năng tiên tiến phục vụ đắc lực cho việc biểu diễn của nhạc công.  Đàn có 2 phiên bản màu chính được bán tại Việt Nam đó là nâu vàng sáng và nâu đen tối. Với 2 màu sắc này quý vị có thể dễ dàng kết hợp cùng nhiều không gian nội thất trong nhà mình. Ngoài công năng là 1  cây đàn cao cấp thì nó còn là món đồ trang trí nội thất rất đáng...

Đàn Piano Digital Yamaha CVP-305 là một trong những  cây đàn hàng đầu  phân khúc piano biểu diễn chuyên nghiệp. Với đời khá mới nên được tích hợp các công nghệ âm thanh hiện đại bậc nhất từ Yamaha. Đi kèm theo đó là loạt tính năng tiên tiến phục vụ đắc lực cho việc biểu diễn của nhạc công. 

Đàn có 2 phiên bản màu chính được bán tại Việt Nam đó là nâu vàng sáng và nâu đen tối. Với 2 màu sắc này quý vị có thể dễ dàng kết hợp cùng nhiều không gian nội thất trong nhà mình. Ngoài công năng là 1  cây đàn cao cấp thì nó còn là món đồ trang trí nội thất rất đáng đồng tiền.

Piano Yamaha CVP305 trước hết là một cây đàn piano. Hãy tự mình chơi và bạn sẽ khám phá kết quả của 100 năm kinh nghiệm chế tạo đàn piano acoustic của Yamaha và hơn 20 năm là công ty hàng đầu trong lĩnh vực piano kỹ thuật số. Và với các mẫu AWM dành cho dàn nhạc mới, một loạt các phong cách đệm đàn đáng kinh ngạc, phản hồi bàn phím hàng đầu trong ngành và Kết nối Trực tiếp Internet, CVP305 mang lại hiệu suất vượt trội cho người chuyên nghiệp cũng như người mới bắt đầu.

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano? Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Hotline, sms, zalo: 0888808990 Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

Nội dung đang cập nhật ...
Yêu thích 0
So sánh