Piano Yamaha CVP204

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Yamaha CVP204
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 15.500.000₫

Đàn piano điện Yamaha CVP204 với 791 tiếng đàn chất lượng cao khác nhau với chuẩn AWM. Đây là dòng sản phẩm với âm thanh ngọt ngào và sống động tự nhiên. YAMAHA CVP204 sở hữu 88 phím hammer với màu nâu gỗ mạnh mẽ, sang trọng. Nó phù hợp với hầu hết mọi không gian nội thất trong nhà. Đây là cây đàn dành cho các bạn có nhu cầu giải trí, học tập, các phòng trà cần một cây piano gọn, nhẹ trong dàn nhạc của mình.  Với bàn phím nặng, khi đánh rất có cảm giác, âm thanh hay, tiếng piano ấm như piano cơ. Đây là công nghệ bàn phím trứ danh từ Yamaha Nhật Bản. Ngay cả các nhạc...

Đàn piano điện Yamaha CVP204 với 791 tiếng đàn chất lượng cao khác nhau với chuẩn AWM. Đây là dòng sản phẩm với âm thanh ngọt ngào và sống động tự nhiên.

YAMAHA CVP204 sở hữu 88 phím hammer với màu nâu gỗ mạnh mẽ, sang trọng. Nó phù hợp với hầu hết mọi không gian nội thất trong nhà. Đây là cây đàn dành cho các bạn có nhu cầu giải trí, học tập, các phòng trà cần một cây piano gọn, nhẹ trong dàn nhạc của mình. 

Với bàn phím nặng, khi đánh rất có cảm giác, âm thanh hay, tiếng piano ấm như piano cơ. Đây là công nghệ bàn phím trứ danh từ Yamaha Nhật Bản. Ngay cả các nhạc công chuyên nghiệp cũng đánh giá rất cao cây đàn này. 

Vật liệu hoàn thiện đàn từ gỗ ép áp lực cao. Khác với các loại gỗ ép thường, Yamaha đã trộn bột nhựa vào phần gỗ ép. Sau đó được nén thủy lực dưới áp lực cực cao loại bỏ 100% độ ẩm từ gỗ. Điều này giúp tuổi thọ của vỏ đàn đạt từ 30-50 năm. 

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano? Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Hotline, sms, zalo: 0888808990 Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

 

Nội dung đang cập nhật ...
Yêu thích 0
So sánh