Piano Yamaha CVP107

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Yamaha CVP107
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 14.000.000₫

Bạn muốn nghe tiếng đàn cùng với giai điệu thật hay? Đàn Piano Điện Yamaha CVP107 sẽ không làm bạn thất vọng với yêu cầu của mình! Cùng trong gia đình âm nhạc Clavinova của Yamaha, Đàn Piano Điện Yamaha CVP107 được tạo ra với mục đích phục vụ để đáp ứng những lợi ích của người dùng trong thế giới đàn piano điện. Đàn Piano Điện Yamaha CVP 107 là sự cải tiến, bổ sung thêm về chất lượng âm thanh tiếng đàn, hoàn thiện về giai điệu, đi kèm khả năng là thiết bị tốt để người dùng thực hành ngón đàn của mình. Đàn Piano Điện Yamaha CVP107 có tiếng Piano rất hay, và tăng cảm xúc âm nhạc cho người dùng khi được tích hợp thêm chức năng Organ, với nhiều giai...

Bạn muốn nghe tiếng đàn cùng với giai điệu thật hay? Đàn Piano Điện Yamaha CVP107 sẽ không làm bạn thất vọng với yêu cầu của mình!

Cùng trong gia đình âm nhạc Clavinova của Yamaha, Đàn Piano Điện Yamaha CVP107 được tạo ra với mục đích phục vụ để đáp ứng những lợi ích của người dùng trong thế giới đàn piano điện. Đàn Piano Điện Yamaha CVP 107 là sự cải tiến, bổ sung thêm về chất lượng âm thanh tiếng đàn, hoàn thiện về giai điệu, đi kèm khả năng là thiết bị tốt để người dùng thực hành ngón đàn của mình.

Đàn Piano Điện Yamaha CVP107 có tiếng Piano rất hay, và tăng cảm xúc âm nhạc cho người dùng khi được tích hợp thêm chức năng Organ, với nhiều giai điệu âm thanh mượt mà với âm sắc hay.

Với 88 phím nặng và tai nghe headphone giúp người dùng có thể thực hành mà không ảnh hưởng đến người khác.

Đàn Piano Điện Yamaha CVP107 giúp bạn tăng khả năng sáng tạo với những giai điệu tiết tấu âm thanh giàu cảm xúc, phù hợp với mọi sắc thái tâm trạng âm nhạc của người dùng.

Đàn Piano Điện Yamaha CVP107 Là dòng đàn có điệu cao cấp của hãng Yamaha.

Với thiết kế 3 chân, sang trọng, bắt mắt. Kết hợp giữa Piano và Keyboard nên ngoài tiếng Piano cực hay Đàn Piano Điện Yamaha CVP107 còn có thể chơi Riff như một ban nhạc sống. 

Đàn Piano Điện Yamaha CVP107 không chỉ là cây Piano điện đầy chất lượng mà còn là sự lựa chọn đầy thông minh cho phòng khách, các nhà hàng, phòng trà vừa và nhỏ.

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano? Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Hotline, sms, zalo: 0888808990 Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

Nội dung đang cập nhật ...
Yêu thích 0
So sánh