Piano Yamaha CVP103

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Yamaha CVP103
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 12.000.000₫

Đàn piano điện Yamaha CVP103 là dòng đàn kết hợp giữa piano và organ nên rất thuận tiện cho học tập, giải trí cũng như biểu diễn tại phòng trà CVP103 được trang bị một màn hình LCD trực quan nên rất dễ dàng thực hiện các thao tác trên đàn và sử dụng các chức năng của cây đàn. Yamaha CVP103 tích hợp rất nhiều tiếng của nhiều loại nhạc cụ khác nhau Gồm có 195 tiếng gốc, 480 bộ tiếng XG, cùng 12 bộ drum kit Phần nhạc đệm tự động của Clavinova khi bạn bấm hợp âm Thu âm Quick recoding (thu âm nhanh), Thu âm từng track, hoặc thu âm bằng hợp âm Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, chất lượng âm thanh piano cao...

Đàn piano điện Yamaha CVP103 là dòng đàn kết hợp giữa piano và organ nên rất thuận tiện cho học tập, giải trí cũng như biểu diễn tại phòng trà CVP103 được trang bị một màn hình LCD trực quan nên rất dễ dàng thực hiện các thao tác trên đàn và sử dụng các chức năng của cây đàn.

  • Yamaha CVP103 tích hợp rất nhiều tiếng của nhiều loại nhạc cụ khác nhau
  • Gồm có 195 tiếng gốc, 480 bộ tiếng XG, cùng 12 bộ drum kit
  • Phần nhạc đệm tự động của Clavinova khi bạn bấm hợp âm
  • Thu âm Quick recoding (thu âm nhanh), Thu âm từng track, hoặc thu âm bằng hợp âm
  • Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, chất lượng âm thanh piano cao và nhiều chức năng hay.
  • Là cây đàn phù hợp cho học tập cũng như biểu diễn chuyên nghiệp.
  • Piano Yamaha là thương hiệu đàn piano hàng đầu Nhật Bản.

YAMAHA CVP103 được sử dụng rất nhiều và phổ biến.  Khi đi mua đàn Piano đa số mọi người đều chọn đến thương hiệu và chọn hãng sản xuất của Yamaha đầu tiên.

Thậm chí các diễn viên chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp , nghệ sĩ, người mới bắt đầu học piano đều chọn đến Yamaha đầu tiên … Và hầu như các cửa hàng nhập đàn về chủ yếu là thương hiệu Yamaha.

Phương châm cũng là triết lí của người Nhật: nói ít, làm nhiều, sản phẩm chất lượng phải được vun trồng từ gốc. Và họ đã tạo được ấn tượng bất di bất dịch “cứ hàng Nhật là tốt, là bền”.

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano? Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Hotline, sms, zalo: 0888808990 Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

Nội dung đang cập nhật ...
Yêu thích 0
So sánh