Piano Yamaha CVP10

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Yamaha CVP10
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 6.000.000₫

Đàn piano điện Yamaha CVP10 có thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch. Hãng đã tinh tế tái tạo chính xác cảm ứng bàn phím của CVP10 thành bộ phím của một cây đại dương cầm khi trọng lượng, cảm ứng và quay hồi của mỗi phím là khác nhau. Đặc điểm nổi bật của Đàn piano điện Yamaha CVP10: Đàn CVP10 còn được tích hợp thêm chức năng rythms thể hiện điệu nhạc như đàn organ. Đàn có bàn phím và tiếng piano theo chuẩn của hãng. Có hầu hết những điệu nhạc cơ bản để khi không tập piano bé có thể chuyển sang organ để lấy lại cảm hứng học nhạc. Yamaha nổi tiếng với thiết kế đơn giản nhưng đủ chức năng, vì thế sẽ không quá...

Đàn piano điện Yamaha CVP10 có thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch. Hãng đã tinh tế tái tạo chính xác cảm ứng bàn phím của CVP10 thành bộ phím của một cây đại dương cầm khi trọng lượng, cảm ứng và quay hồi của mỗi phím là khác nhau.

Đặc điểm nổi bật của Đàn piano điện Yamaha CVP10:

  • Đàn CVP10 còn được tích hợp thêm chức năng rythms thể hiện điệu nhạc như đàn organ.
  • Đàn có bàn phím và tiếng piano theo chuẩn của hãng. Có hầu hết những điệu nhạc cơ bản để khi không tập piano bé có thể chuyển sang organ để lấy lại cảm hứng học nhạc.
  • Yamaha nổi tiếng với thiết kế đơn giản nhưng đủ chức năng, vì thế sẽ không quá khó để bé của bạn thao tác trên các nút bấm của đàn.
  • Yamaha Clavinova CVP10 có chi phí hợp lý so với giá trị sử dụng của nó, thiết kế vẻ ngoài màu đen và tối đơn giản.

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano? Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Hotline, sms, zalo: 0888808990 Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

Nội dung đang cập nhật ...
Yêu thích 0
So sánh