Piano Yamaha CSP170

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Yamaha CSP170
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 80.000.000₫

Yamaha CSP170 trang bị âm thanh chân thực và sự đàn hồi của bàn phím gỗ thật, CSP170 là model cao cấp được thiết kế để mang đến màn trình diễn piano tuyệt vời. Đàn piano kỹ thuật số Dòng Clavinova CSP của Tập đoàn Yamaha đã nhận được Giải thưởng Red Dot: Giải thưởng Thiết kế sản phẩm 2019. Giải thưởng Thiết kế Red Dot (https://en.red-dot.org/) là một trong những giải thưởng thiết kế danh giá nhất trên thế giới. Đàn Piano Điện Yamaha CSP170 là cây đàn vô cùng tuyệt vời đến từ Yamaha với thiết kế tuyệt hảo. Giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, cây piano này là hệ thống những cây piano điện tốt nhất hiện nay. Tại...

Yamaha CSP170 trang bị âm thanh chân thực và sự đàn hồi của bàn phím gỗ thật, CSP170 là model cao cấp được thiết kế để mang đến màn trình diễn piano tuyệt vời.

  • Đàn piano kỹ thuật số Dòng Clavinova CSP của Tập đoàn Yamaha đã nhận được Giải thưởng Red Dot: Giải thưởng Thiết kế sản phẩm 2019. Giải thưởng Thiết kế Red Dot (https://en.red-dot.org/) là một trong những giải thưởng thiết kế danh giá nhất trên thế giới.

Đàn Piano Điện Yamaha CSP170 là cây đàn vô cùng tuyệt vời đến từ Yamaha với thiết kế tuyệt hảo. Giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, cây piano này là hệ thống những cây piano điện tốt nhất hiện nay.

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano? Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Hotline, sms, zalo: 0888808990 Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

Nội dung đang cập nhật ...
Yêu thích 0
So sánh