Piano Yamaha CLP665GP

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Yamaha CLP665GP
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 100.000.000₫

Đàn piano điện Yamaha CLP665GP  với âm thanh được lấy mẫu từ Yamaha CFX, Bösendorfer Imperial, CFX Binaural Sampling mang đến cho người chơi cảm nhận chân thực nhất như cây piano cơ thực sự. CLP665GP có âm thanh mạnh mẽ, rõ ràng, được lấy mẫu âm thanh hai chiều mang đến trải nghiệm với  tai nghe một cách hoàn hảo. Có thể kết nối không dây trình phát nhạc với Bluetooth. Bạn có thể ghi âm bài hát của mình bằng máy ghi âm bài hát tích hợp. Ghi lại âm thanh chất lượng trên USB dễ dàng để chia sẻ với bạn bè và gia đình. Âm thanh được lấy mẫu từ Yamaha CFX, Bösendorfer Imperial, CFX Binaural Sampling mang lại...

Đàn piano điện Yamaha CLP665GP  với âm thanh được lấy mẫu từ Yamaha CFX, Bösendorfer Imperial, CFX Binaural Sampling mang đến cho người chơi cảm nhận chân thực nhất như cây piano cơ thực sự. CLP665GP có âm thanh mạnh mẽ, rõ ràng, được lấy mẫu âm thanh hai chiều mang đến trải nghiệm với  tai nghe một cách hoàn hảo. Có thể kết nối không dây trình phát nhạc với Bluetooth. Bạn có thể ghi âm bài hát của mình bằng máy ghi âm bài hát tích hợp. Ghi lại âm thanh chất lượng trên USB dễ dàng để chia sẻ với bạn bè và gia đình.

Âm thanh được lấy mẫu từ Yamaha CFX, Bösendorfer Imperial, CFX Binaural Sampling mang lại âm thanh trung thực, sắc sảo như một cây Grand piano. Giai điệu mạnh mẽ của CFX cung cấp những âm cao lấp lánh và âm trầm cộng hưởng mạnh mẽ. Ngoài ra âm thanh huyền thoại Bösendorfer Imperial vẫn sử dụng thiết kế thủ công tạo ra âm trầm ấm áp, tiếng treble và âm sắc phong phú.

Đàn Piano điện Yamaha CLP665 được chế tạo với bàn phím ngà tổng hợp và gỗ mun, đặc điểm này giúp bạn chơi đàn được thoải mái hơn mà không có cảm giác khó chịu ở các ngón tay. Thông thường, đối với các nghệ sĩ piano thì kết cấu của các phím đàn là vô cùng quan trọng. Bàn phím GH3X có các phím trắng được làm từ ngà tổng hợp chất lượng cao nhất, được phát triển một cách độc lập bởi nhà sản xuất Yamaha. Các phím màu đen được hoàn thành bằng gỗ mun tổng hợp. Ngoài ra bàn phím ngà tổng hợp còn có tính năng thấm hút cao giúp ngăn các ngón tay bị trượt ngay cả khi luyện tập hàng giờ đồng hồ. Đây là kết quả của hơn một thế kỷ chế tạo đàn piano acoustic, bằng chính công nghệ độc quyền này, Yamaha đã mang lại cho người chơi piano cảm giác tự nhiên và thoải mái nhất.

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano? Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Hotline, sms, zalo: 0888808990 Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

Nội dung đang cập nhật ...
Yêu thích 0
So sánh