Piano Yamaha CLP575

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Yamaha CLP575
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 30.000.000₫

Piano Yamaha CLP575 - cảm giác như cây đại dương cầm Âm thanh, phím và pedal của Piano Yamaha CLP575 tất cả được tích hợp hoàn hảo để mang đến cho bạn cảm giác như chơi một cây đại dương cầm. Real Grand Expression: một cụm từ xác định khả năng biểu cảm của Piano Yamaha CLP575. Nó có các thành phần chính gồm âm thanh, phím và pedal, cùng với ứng dụng công nghệ được phát triển thông qua lịch sử sản xuất đàn piano acoustic. Với Real Grand Expression, các yếu tố này được kết hợp hoàn hảo vào một nhạc cụ duy nhất, tạo ra âm thanh chính xác mà bạn muốn thông qua việc chạm vào phím và cảm giác của bàn đạp. Khi bạn chơi...

Piano Yamaha CLP575 - cảm giác như cây đại dương cầm

Âm thanh, phím và pedal của Piano Yamaha CLP575 tất cả được tích hợp hoàn hảo để mang đến cho bạn cảm giác như chơi một cây đại dương cầm.

Real Grand Expression: một cụm từ xác định khả năng biểu cảm của Piano Yamaha CLP575. Nó có các thành phần chính gồm âm thanh, phím và pedal, cùng với ứng dụng công nghệ được phát triển thông qua lịch sử sản xuất đàn piano acoustic. Với Real Grand Expression, các yếu tố này được kết hợp hoàn hảo vào một nhạc cụ duy nhất, tạo ra âm thanh chính xác mà bạn muốn thông qua việc chạm vào phím và cảm giác của bàn đạp. Khi bạn chơi trên yamaha CLP575, bạn có thể tưởng tượng rằng bạn đang chơi một cây đại dương cầm.

Phím, Pedal, âm thanh làm nên thương hiệu Piano Yamaha CLP575

Người nghệ sỹ piano có thể thay đổi âm lượng và khả năng linh hoạt của âm thanh bằng cách thay đổi lực gõ vào phím đàn. Việc sử dụng những mẫu âm được thu lại một cách tỉ mỉ với công nghệ độc nhất của Yamaha mang đến một âm thanh biến đổi mượt mà, tần số âm thanh dày vang phản hồi khi người chơi bấm phím.

Bàn phím Natural Wood X (NWX) được tạo thành sử dụng những kỹ năng chuyên môn về gỗ độc nhất từ Yamaha, được đúc kết qua hàng thế kỷ. Cũng giống như đàn grand piano, chất liệu sử dụng cho bàn phím NWX được lấy từ gỗ đã được sấy kỹ càng dành riêng cho khâu sản xuất nhạc cụ.

Các phím bằng ngà voi giả có bề mặt mềm, hơi rỗng tạo cho phím thêm bám chặt và ma sát tự nhiên để cải thiện sự dễ chơi, đặc biệt là trong các phần thể hiện dài hay các bài chơi thực hành. Kết cấu mịn và tinh tế của phím cho cảm giác sang trọng và dễ lau chùi.

Âm thanh của Piano Yamaha CLP575 được hiệu chỉnh ở mức độ tốt, với vị trí loa và chất liệu thân đàn được kiểm tra để đảm bảo độ vang của nhạc cụ ở điều kiện tốt nhất. Để tạo nên một phạm vi âm thanh gần giống với grand piano nhất.

Màn hình LCD dễ đọc và bố trí hài hòa giúp Clavinova hoạt động đơn giản, cho phép bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung chơi đàn

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano?
Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.
Hotline, sms, zalo: 0888808990
Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

Nội dung đang cập nhật ...
Yêu thích 0
So sánh