Piano Yamaha CLP440

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Yamaha CLP440
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 18.000.000₫

Piano điện Yamaha CLP440 mang đến cho bạn âm thanh, bàn phím và pedal hệt như 1 cây đàn đại dương cầm. Đàn được trang bị nhiều tính năng cao cấp từ hệ thống âm RGE, bàn phím GH3, bàn phím mô phỏng ngà voi đến Intelligent Acoustic Control giúp cân bằng âm thanh 1 cách hoàn hảo. Dù là sản phẩm ‘nhập môn’ trong dòng Clavinova cao cấp, Piano điện Yamaha CLP440 không có nghĩa được sinh ra chỉ dành cho những người bắt đầu. Piano điện Yamaha CLP440 thực sự là 1 cây đàn siêu hạng với hoạt động phím tuyệt vời với mẫu âm piano chuyên nghiệp. Cảm nhận phím siêu thực với bàn 88 phím với cơ chế búa đập GH3. Khi chơi đàn,...

Piano điện Yamaha CLP440 mang đến cho bạn âm thanh, bàn phím và pedal hệt như 1 cây đàn đại dương cầm.

Đàn được trang bị nhiều tính năng cao cấp từ hệ thống âm RGE, bàn phím GH3, bàn phím mô phỏng ngà voi đến Intelligent Acoustic Control giúp cân bằng âm thanh 1 cách hoàn hảo.

Dù là sản phẩm ‘nhập môn’ trong dòng Clavinova cao cấp, Piano điện Yamaha CLP440 không có nghĩa được sinh ra chỉ dành cho những người bắt đầu.

Piano điện Yamaha CLP440 thực sự là 1 cây đàn siêu hạng với hoạt động phím tuyệt vời với mẫu âm piano chuyên nghiệp. Cảm nhận phím siêu thực với bàn 88 phím với cơ chế búa đập GH3.

Khi chơi đàn, những gì bạn cảm nhận và nghe âm thanh được phát ra hệt như 1 cây đại dương cầm trong hình thái nhỏ gọn và cực thân thiện với ngôi nhà của bạn. Dòng CLP Clavinova của Yamaha thuộc model nhỏ gọn nên Piano điện Yamaha CLP440 có thể vừa vặn ở bất kỳ không gian nội thất tại gia nào.

Lớp phủ bên ngoài cũng chính là loại sơn tương tự được dùng trên 1 cây đại dương cầm thực thụ, có khả năng chống trầy xước cũng như nhiệt độ hay độ ẩm quá cao.

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano? Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Hotline, sms, zalo: 0888808990 Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

Nội dung đang cập nhật ...
Yêu thích 0
So sánh