Piano Yamaha CLP440

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Yamaha CLP440
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 18.000.000₫

Đánh giá Yamaha CLP-440 Theo ý kiến ​​của nhiều nhạc sĩ, Tập đoàn Yamaha sẽ đứng đầu danh sách khi sản xuất nhạc cụ - đặc biệt là đàn piano kỹ thuật số. Mặc dù mỗi người sẽ có sở thích riêng, nhưng thật sự sẽ khó mà không cho Yamaha đạo cụ của họ khi nói đến việc chế tạo những cây đàn piano nổi bật.Yamaha đã làm tốt điều đó trong một thời gian rất dài, và dòng Clavinova là lý do chính khiến hầu hết mọi người chọn một cây đàn piano điện yamaha hơn nhiều đối thủ cạnh tranh khác. Đã có rất nhiều thành công, biến thể và thế hệ tạo nên bộ sưu tập mô hình đồ sộ, và Yamaha...

Theo ý kiến ​​của nhiều nhạc sĩ, Tập đoàn Yamaha sẽ đứng đầu danh sách khi sản xuất nhạc cụ - đặc biệt là đàn piano kỹ thuật số. Mặc dù mỗi người sẽ có sở thích riêng, nhưng thật sự sẽ khó mà không cho Yamaha đạo cụ của họ khi nói đến việc chế tạo những cây đàn piano nổi bật.Yamaha đã làm tốt điều đó trong một thời gian rất dài, và dòng Clavinova là lý do chính khiến hầu hết mọi người chọn một cây đàn piano điện yamaha hơn nhiều đối thủ cạnh tranh khác.

Đã có rất nhiều thành công, biến thể và thế hệ tạo nên bộ sưu tập mô hình đồ sộ, và Yamaha CLP 440 là một trong số đó. Nó chắc chắn là một lựa chọn chất lượng và làm tốt nhất để nổi bật không chỉ giữa Clavinova, mà tất cả các cây đàn piano kỹ thuật số.

Đàn piano Yamaha CLP-440

 

Clavinovas chủ yếu được thiết lập để tái tạo giao diện của một cây đàn piano cơ acoustic, và mọi thứ chắc chắn đã thay đổi trong những năm qua. Các mô hình ban đầu có ít âm thanh nhưng đã giới thiệu các hệ thống công nghệ và phân lớp mới. Các mô hình gần đây là hàng đầu và có mọi thứ từ ghi âm đa rãnh và kết nối máy tính với hàng trăm giọng nói và hệ thống búa phân loại gần như giống hệt với hệ thống của một cây đàn piano thực sự.

thiết Kế Của Yamaha CLP 440

Tất cả các Clavinova đều được biết đến với thiết kế và nghề thủ công tinh tế của họ, và mỗi mẫu đều thuộc hàng cao cấp nhất mà bạn có thể nhận được.

CLP 440 có bốn lớp hoàn thiện đáng kinh ngạc: Màu đen Walnut đẹp, mờ với cảm giác gỗ hơn, Gỗ mun được đánh bóng bóng bẩy mượt mà và không tỳ vết, một lớp hoàn thiện bằng gỗ Dark Rosewood, một lớp hoàn thiện Mahogany tuyệt vời. Tôi thấy Polished Ebony là nổi bật nhất, vì nó mang lại cảm giác piano hòa tấu cổ điển cho nền tảng kỹ thuật số.

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano? Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Hotline, sms, zalo: 0888808990 Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

 

Nội dung đang cập nhật ...
Yêu thích 0
So sánh