Piano Roland HPi-7S

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Roland HPi-7S
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 15.000.000₫

Piano điện Roland HPi-7S sẽ đưa niềm vui và sự thích thú của bạn lên một tầm cao mới về việc tận hưởng âm nhạc tại chính ngôi nhà của bạn. Để có được âm thanh và cảm giác piano đại dương cầm chân thực nhất, Roland HPi-7S được trang bị âm thanh piano đa âm stereo 88 phím của Roland dưới bàn phím PHA II “Ivory Feel” mới với Escapement. Với màn hình LCD màu rộng hơn, ký hiệu Digiscore và tính năng “Bài học trực quan”, đàn piano điện Roland HPi-7S sẽ giúp việc học nhạc tại nhà trở nên thú vị và bổ ích cho mọi đối tượng ở mọi lứa tuổi Âm thanh piano tuyệt vời Piano điện Roland HPi-7S được trang bị âm thanh...

Piano điện Roland HPi-7S sẽ đưa niềm vui và sự thích thú của bạn lên một tầm cao mới về việc tận hưởng âm nhạc tại chính ngôi nhà của bạn.

Để có được âm thanh và cảm giác piano đại dương cầm chân thực nhất, Roland HPi-7S được trang bị âm thanh piano đa âm stereo 88 phím của Roland dưới bàn phím PHA II “Ivory Feel” mới với Escapement.

Với màn hình LCD màu rộng hơn, ký hiệu Digiscore và tính năng “Bài học trực quan”, đàn piano điện Roland HPi-7S sẽ giúp việc học nhạc tại nhà trở nên thú vị và bổ ích cho mọi đối tượng ở mọi lứa tuổi

Âm thanh piano tuyệt vời

Piano điện Roland HPi-7S được trang bị âm thanh lớn dành cho buổi hòa nhạc 88 nốt của Roland, có nhiều nốt riêng biệt cho mỗi phím.

Cảm ứng của nó đáp ứng với lực nhấn và sắc thái tinh tế nhất – từ âm trầm sâu sắc, mạnh mẽ nhất đến các nốt cao tinh tế, rõ nét.

Bàn phím cảm giác piano Grand đích thực

Để có cảm giác piano acoustic chân thực nhất, piano điện Roland HPi-7S kết hợp bàn phím Roland’s PHA II “Ivory Feel” với Escapement.

Công nghệ bàn phím mới tuyệt vời này tái tạo cảm giác thực của ngà voi cho các phím tự nhiên và gỗ mun cho các phím sắc nét.

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano?
Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.
Hotline, sms, zalo: 0888808990
Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

Nội dung đang cập nhật ...

Piano Roland HPI7FRW

21.000.000₫

Roland HP300

4.500.000₫

Roland HP3800

10.500.000₫

Piano Roland RP401

17.000.000₫

Piano Roland RP201

12.500.000₫
Xem thêm >>
Yêu thích 0
So sánh