Piano Roland HP860

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Roland HP860
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

Giá bán: 5.000.000₫

Đàn piano kỹ thuật số Roland HP860 có bề ngoài bắt mắt, thanh lịch thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện. Đàn có đầy đủ các tính năng cơ bản để học tập và biểu diễn phù hợp với các bạn có ngân sách hạn chế nhưng lại đam mê âm nhạc. Đàn có chất lượng âm thanh chân thực nhờ vào công nghệ hiện đại của Roland mang lại tạo âm vang lúc trầm lúc bổng giúp bạn dễ dàng phiêu theo cảm xúc. Hỗ trợ tối đa của kỹ thuật bàn phím 88 keys nặng, có độ nảy khá tốt cho bạn cảm giác mượt mà khi lướt phím. Roland đã mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú...

Đàn piano kỹ thuật số Roland HP860 có bề ngoài bắt mắt, thanh lịch thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện.

Đàn có đầy đủ các tính năng cơ bản để học tập và biểu diễn phù hợp với các bạn có ngân sách hạn chế nhưng lại đam mê âm nhạc.

Đàn có chất lượng âm thanh chân thực nhờ vào công nghệ hiện đại của Roland mang lại tạo âm vang lúc trầm lúc bổng giúp bạn dễ dàng phiêu theo cảm xúc. Hỗ trợ tối đa của kỹ thuật bàn phím 88 keys nặng, có độ nảy khá tốt cho bạn cảm giác mượt mà khi lướt phím. Roland đã mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị bởi âm thanh vượt trội.

Địa chỉ: 12 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội.

SĐT: 0888808990

Nội dung đang cập nhật ...
Yêu thích 0
So sánh