Piano Roland HP603

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Roland HP603
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 22.000.000₫

Roland HP603 sử dụng công nghệ tạo mô hình piano SuperNATURAL của Roland để tái tạo âm thanh piano acoustic. Thay vì phát lại bản ghi âm mẫu, công nghệ mô hình hóa sẽ tính đến toàn bộ quá trình tạo âm thanh của một cây đàn piano acoustic. Cùng với sự kết hợp đa dạng của các biến thể, công nghệ SuperNATURAL kết hợp cộng hưởng bổ sung mà đàn piano acoustic sẽ cung cấp và cách các yếu tố khác nhau sẽ tương tác với nhau. Kết quả của việc sử dụng công nghệ này là tăng mức độ phản hồi và âm thanh phong phú với âm bội phức tạp mà không thể đạt được khi sử dụng các...

Roland HP603 sử dụng công nghệ tạo mô hình piano SuperNATURAL của Roland để tái tạo âm thanh piano acoustic. Thay vì phát lại bản ghi âm mẫu, công nghệ mô hình hóa sẽ tính đến toàn bộ quá trình tạo âm thanh của một cây đàn piano acoustic. Cùng với sự kết hợp đa dạng của các biến thể, công nghệ SuperNATURAL kết hợp cộng hưởng bổ sung mà đàn piano acoustic sẽ cung cấp và cách các yếu tố khác nhau sẽ tương tác với nhau. Kết quả của việc sử dụng công nghệ này là tăng mức độ phản hồi và âm thanh phong phú với âm bội phức tạp mà không thể đạt được khi sử dụng các mẫu đàn piano.

Trải nghiệm Grand Piano qua tai nghe
Roland đã kết hợp công nghệ 3D ambience để tối ưu hóa trải nghiệm của bạn khi sử dụng Roland HP603 để luyện tập yên tĩnh. Môi trường 3D của Roland tận dụng môi trường nghe trường gần mà việc sử dụng tai nghe mang lại và nhằm mục đích tối ưu hóa âm thanh sao cho âm thanh như đang phát ra từ chính cây đàn piano, thay vì chỉ chuyển hướng âm thanh được thiết kế cho đầu ra loa.

Bàn phím cảm giác bằng gỗ thực tế
Mặc dù bàn phím gỗ thực sự trông rất tự nhiên và âm thanh tuyệt vời, tuy nhiên chúng đòi hỏi nhiều bảo trì và không hoàn toàn thực tế. Piano Roland  HP603 có một loại bàn phím mới pha trộn giữa gỗ và vật liệu đúc để tạo ra chất lượng tốt nhất cho cả hai thế giới; Các mặt gỗ đẹp tạo cho mỗi phím một khối lượng cứng nhắc quen thuộc, tạo cảm giác vừa phải khi chơi, trong khi khung bên trong bền giúp bạn có thể thưởng thức cây đàn piano Roland của mình mỗi ngày trong nhiều năm tới mà không cần lo lắng về độ tin cậy.

Phím đáp ứng mang lại cảm giác chân thực
Mỗi phím trên đàn Piano Roland HP603 đều có chốt ổn định cho phép chuyển động thẳng đứng chính xác và mượt mà hơn và giảm bất kỳ chuyển động ngang nào có thể xảy ra khi chơi glissandos. Roland HP603 cũng có một hệ thống cảm biến phím đảm bảo rằng bộ cơ âm thanh và các phím hoạt động phản hồi với nhau để tạo ra trải nghiệm chơi biểu cảm. Các phím được thiết kế để có giao diện giống như gỗ mun và ngà voi và có đặc tính hút ẩm giúp ngón tay của bạn không bị trượt khi chơi .

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano? Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Hotline, sms, zalo: 0888808990 Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

Nội dung đang cập nhật ...
Yêu thích 0
So sánh