Piano Roland FP9

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Roland FP9
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 6.500.000₫

Piano kỹ thuật số FP9 là một nhạc cụ chuyên nghiệp. Bàn phím 88 nốt nhạy cảm với vận tốc của nó có tính năng hoạt động búa phổ biến và giành giải thưởng của Roland, đảm bảo cảm giác chắc chắn, nhạy bén. Công cụ âm thanh của nó tự hào có đa âm 64 giọng nói và chất lượng âm thanh ngang bằng với bàn phím sân khấu tốt nhất của Roland. Đặc biệt, âm thanh grand piano stereo của FP9 sẽ gây ấn tượng với những người chơi piano khó tính nhất, trong khi các loại đàn piano điện, harpsichord, rung cảm, âm trầm và dây của nó cung cấp những âm thanh tuyệt vời. Và một tính...

Piano kỹ thuật số FP9 là một nhạc cụ chuyên nghiệp. Bàn phím 88 nốt nhạy cảm với vận tốc của nó có tính năng hoạt động búa phổ biến và giành giải thưởng của Roland, đảm bảo cảm giác chắc chắn, nhạy bén.

Công cụ âm thanh của nó tự hào có đa âm 64 giọng nói và chất lượng âm thanh ngang bằng với bàn phím sân khấu tốt nhất của Roland. Đặc biệt, âm thanh grand piano stereo của FP9 sẽ gây ấn tượng với những người chơi piano khó tính nhất, trong khi các loại đàn piano điện, harpsichord, rung cảm, âm trầm và dây của nó cung cấp những âm thanh tuyệt vời. Và một tính năng Cộng hưởng Giao cảm tạo ra hiệu ứng bàn đạp giảm xóc chính xác tuyệt vời.

Nói chung, FP9 có 24 âm sắc riêng biệt, bao gồm cả âm thanh giọng nói nhạy cảm với vận tốc mới của Roland để chơi nhạc jazz theo phong cách "scat" tuyệt vời. Và tất cả các âm này có thể được sử dụng trong các cấu hình bàn phím hoặc phân lớp cho các khả năng hiệu suất thú vị như bass và piano, piano và dây, song tấu piano và scat, v.v.

Được thiết kế với Style to tùng Dưới mui xe, FP9 là một nhạc cụ chuyên nghiệp tinh vi, nhưng bên ngoài kiểu dáng đẹp, thời trang của nó được thiết kế để trông tuyệt vời trong nhiều thiết lập nhà và phòng chờ. Cây đàn piano nhỏ gọn này kết hợp lớp vỏ gỗ tối màu thanh lịch trong khi giá đỡ tùy chọn, FPS-9, hoàn thành vẻ ngoài hiện đại của nó. Một hệ thống âm thanh nổi được khuếch đại tích hợp cung cấp 20 watt âm thanh rõ ràng, mạnh mẽ với khả năng phân tách tuyệt vời - hoàn hảo để theo dõi trong khi biểu diễn trực tiếp hoặc để thực hành và biểu diễn trong phòng chờ và trên các sân khấu nhỏ.

Giao diện hợp lý và các tính năng tiện lợi Với bảng điều khiển đơn giản như thanh lịch, FP9 cung cấp một cách đơn giản cho các nhạc sĩ ở mọi cấp độ để lựa chọn và hòa trộn âm thanh. Chọn âm thanh cũng đơn giản như nhấn nút Chọn âm chuyên dụng. Một nút nhấn đơn giản kích hoạt chế độ Chia, sẽ gán các âm thanh khác nhau cho nửa trên và dưới của bàn phím - hoàn hảo để tạo ra các sắp xếp thú vị. Chế độ kép cho phép người dùng trộn lẫn hai âm thanh đơn giản bằng cách điều chỉnh các nút Cân bằng tương ứng. Có tám loại hiệu ứng hồi âm và hợp xướng, và các tham số hiệu ứng có thể được điều chỉnh và lưu trữ cho từng âm thanh riêng lẻ.

Các chức năng Key Transpose, Octave Shift và Pitch Điều chỉnh cho phép các màn trình diễn linh hoạt hơn, trong khi các nút Âm lượng ra và Âm lượng loa chuyên dụng sẽ giải quyết rắc rối khi thiết lập hiệu suất trực tiếp. Cuối cùng, khả năng điều khiển MIDI tích hợp và giao diện máy tính đảm bảo rằng FP-9 có thể được sử dụng trong các thiết lập MIDI nâng cao.

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano? Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Hotline, sms, zalo: 0888808990 Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

Nội dung đang cập nhật ...
Yêu thích 0
So sánh