Piano Roland F110

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Piano Roland F110
Hãng sản xuất: Cell Piano
Loại: Piano Điện

Giá bán: 12.000.000₫

Thành viên mới nhất trong dòng sản phẩm piano kỹ thuật số nhỏ gọn của Roland là F110 bắt mắt. Với một tủ gỗ hấp dẫn với lớp hoàn thiện màu Satin Black hoặc Satin White tuyệt đẹp, nó mang đến một cái nhìn mới mẻ sẽ kết hợp hài hòa với bất kỳ môi trường gia đình nào. Với 88 phím đàn piano đa mẫu âm thanh nổi và thư viện âm thanh chất lượng cao, cộng với tủ độc đáo có nắp gập, cảm ứng bàn phím nổi tiếng và giao diện người dùng trực quan, F110 là một lựa chọn thông minh cho ngân sách và ý thức về không gian nhạc sĩ. Âm thanh Piano Flagship F110 có âm thanh...

Thành viên mới nhất trong dòng sản phẩm piano kỹ thuật số nhỏ gọn của Roland là F110 bắt mắt. Với một tủ gỗ hấp dẫn với lớp hoàn thiện màu Satin Black hoặc Satin White tuyệt đẹp, nó mang đến một cái nhìn mới mẻ sẽ kết hợp hài hòa với bất kỳ môi trường gia đình nào. Với 88 phím đàn piano đa mẫu âm thanh nổi và thư viện âm thanh chất lượng cao, cộng với tủ độc đáo có nắp gập, cảm ứng bàn phím nổi tiếng và giao diện người dùng trực quan, F110 là một lựa chọn thông minh cho ngân sách và ý thức về không gian nhạc sĩ.

 • Âm thanh Piano Flagship

  F110 có âm thanh đại dương cầm hòa nhạc 88 phím hay nhất của Roland, với nhiều mẫu âm thanh nổi riêng cho mỗi phím. Cảm ứng của nó đáp ứng với áp lực và sắc thái tinh tế nhất - từ âm trầm sâu nhất, mạnh mẽ nhất đến những nốt cao tinh tế nhất.

 •  

 • Bàn phím PHA alpha II

  Bàn phím “PHA alpha II” 88 phím Progressive Hammer Action của F110 mang đến cho bạn cảm giác chân thực của một chiếc grand acoustic, với cảm giác nặng hơn ở các thanh ghi thấp hơn và cảm ứng nhẹ hơn ở các thanh ghi cao hơn. Vị trí bàn đạp cũng được phát hiện trơn tru, khiến âm thanh được định hình phản ứng trực tiếp với độ sâu mà bàn đạp được đẩy, tạo ra âm thanh bạn muốn.

 •  

 • Lợi thế kỹ thuật số

  Với F110, bạn có thể chơi cả ngày lẫn đêm, năm này qua năm khác, thưởng thức âm thanh và hiệu suất hoàn hảo. Vì F110 là kỹ thuật số hoàn toàn nên không có dây để điều chỉnh. Không cần phải lo lắng về sự thay đổi nhiệt độ hoặc dây bị lão hóa. Và vì là kỹ thuật số, F110 cho phép bạn phát qua loa tích hợp của nó, đầu ra bên ngoài hoặc riêng tư qua tai nghe.

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano? Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Hotline, sms, zalo: 0888808990 Face: https://www.facebook.com/cell.amnhac Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLJDnVyAffzRO87rAUdEMcA/videos

  Nội dung đang cập nhật ...

  Piano Roland HPI7FRW

  21.000.000₫

  Roland HP300

  4.500.000₫

  Roland HP3800

  10.500.000₫

  Piano Roland RP401

  17.000.000₫

  Piano Roland RP201

  12.500.000₫
  Xem thêm >>
  Yêu thích 0
  So sánh