piano điện Kawai CL26

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

Giá bán: 30.000.000₫

Tính năng nổi bật của đàn piano kỹ thuật số CL26 là công nghệ lấy mẫu 88 phím Harmonic Imaging tái tạo trung thực đặc tính hài hòa phong phú của một cây đại dương cầm acoustic. Advanced Hammer Action của nó cũng có thiết kế không lò xo cải tiến để tạo ra trải nghiệm chơi mượt mà và tự nhiên. Hai giắc cắm tai nghe cho phép phát "im lặng" bất cứ lúc nào. Chế độ Concert Magic cho phép người mới bắt đầu khám phá nhịp điệu và cách diễn đạt bằng các bài hát nổi tiếng. Với lựa chọn 8 âm thanh khác nhau và bàn đạp điều tiết có khả năng nửa bàn đạp, CL26 là...
Tính năng nổi bật của đàn piano kỹ thuật số CL26 là công nghệ lấy mẫu 88 phím Harmonic Imaging tái tạo trung thực đặc tính hài hòa phong phú của một cây đại dương cầm acoustic. Advanced Hammer Action của nó cũng có thiết kế không lò xo cải tiến để tạo ra trải nghiệm chơi mượt mà và tự nhiên. Hai giắc cắm tai nghe cho phép phát "im lặng" bất cứ lúc nào.

Chế độ Concert Magic cho phép người mới bắt đầu khám phá nhịp điệu và cách diễn đạt bằng các bài hát nổi tiếng. Với lựa chọn 8 âm thanh khác nhau và bàn đạp điều tiết có khả năng nửa bàn đạp, CL26 là một cây đàn piano kỹ thuật số chất lượng cao, giá cả phải chăng sẽ được thưởng thức trong mọi không gian. CL26 thuộc Dòng CL của Đàn piano kỹ thuật số Kawai.

Tại sao các bạn học nhạc nên chọn mua nhạc cụ tại Cell piano?
Cell piano là hệ thống công ty cung cấp piano và organ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đàn piano, organ đa dạng về mẫu. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ  kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, xử lý nhanh các vấn đề kỹ thuật. Dịch vụ bảo hành chu đáo, nhiệt tình giúp khách hàng xử lý các vấn đề kỹ thuật trở nên nhanh hơn. Với trách nhiệm, thương hiệu và uy tín. Cell piano sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

Nội dung đang cập nhật ...
Yêu thích 0
So sánh